phone messenger zalo

500+ Mẫu Đồng Phục Mầm Non Màu Sắc Tươi Mới, Giúp Con Thoải Mái Vận Động

Thiều Hoa » Blog » Đồng Phục » 500+ Mẫu Đồng Phục Mầm Non Màu Sắc Tươi Mới, Giúp Con Thoải Mái Vận Động
Theo dõi Thiều Hoa trên Thiều Hoa Google News
Đồng phục mầm non là một trong những trang phục ngày càng phổ biến ở các trường mầm non trên cả nước hiện nay. Sử dụng đồng phục mầm non tạo nên một môi trường học tập mang tính đoàn kết, tập thể, giúp nhận diện thương hiệu trường học một cách nhanh nhất. Mỗi một trường mầm non có một mẫu đồng phục mầm non với màu sắc, họa tiết, kiểu dáng khác nhau.

 

Đồng phục mầm non là một trong những trang phục ngày càng phổ biến ở các trường mầm non trên cả nước hiện nay. Sử dụng đồng phục mầm non tạo nên một môi trường học tập mang tính đoàn kết, tập thể, giúp nhận diện thương hiệu trường học một cách nhanh nhất. Mỗi một trường mầm non có một mẫu đồng phục mầm non với màu sắc, họa tiết, kiểu dáng khác nhau.

Đồng phục mầm non là gì?

Đồng phục mầm non là trang phục được nhà trường trang bị cho các em học sinh trong cùng 1 lớp, 1 trường để tham gia vào hoạt động học tập, vui chơi của nhà trường. Đồng phục mầm non được các trường mầm non trên cả nước sử dụng, đây là loại trang phục có cùng kiểu dáng, màu sắc, hoạt tiết và thiết kế giống nhau, nhưng được may theo size số khác nhau.

dong-phuc-mam-non 0

Những mẫu đồng phục mầm non phổ biến hiện nay

Mỗi một trường mầm non đều có một mẫu trang phục mầm non riêng, từ tên trường, màu sắc, kiểu dáng, họa tiết, logo áo.. giúp nhận diện thương hiệu trường học một cách nhanh và chính xác nhất. Nếu quý bạn đang tìm một mẫu đồng phục trường mầm non đẹp, thì cùng tham khảo những mẫu áo đồng phục mầm non đẹp, đơn giản, mát mẻ giúp các con thoải mái hoạt động, vui chơi và học tập.

dong-phuc-mam-non 1

Các em học sinh lứa tuổi mầm non vô cùng hiếu động, thích chạy nhảy, vận động nên các mẫu đồng phục mầm non thường chú trọng vào kiểu dáng, chất liệu đảm bảo sự thoải mái khi mặc.

dong-phuc-mam-non 2

Mẫu đồng phục mầm non màu sắc hài hòa, với nhiều hình thù ngộ nghĩnh giúp các em thích thú hơn.

dong-phuc-mam-non 3

Mẫu đồng phục mầm non áo thun, quần đùi đơn giản, mát mẻ cho các con vui chơi trong mùa hè.

dong-phuc-mam-non 4

Đồng phục mầm non cổ bẻ, quần lỡ vô cùng thanh lịch.

Mẫu đồng phục mầm non quốc tế đẹp

Những mẫu đồng phục mầm non của các trường quốc tế được chú trọng từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Cùng tham khảo một số mẫu đồng phục mầm non quốc tế được sử dụng nhiều hện nay để từ đó lên kế hoạch may đồng phục mầm non cho trường mình nhé.

dong-phuc-mam-non 5

Đồng phục trường mầm non quốc tế áo sơ mi, quần, váy kaki.

dong-phuc-mam-non 6

Đồng phục mầm non quốc tế màu sắc trang nhã, thiết kế kiểu dáng đẹp mắt.

dong-phuc-mam-non 7

Mẫu đồng phục trường mầm non đạt chuẩn quốc tế.

Mẫu đồng phục mầm non mùa đông 

Các mẫu đồng phục mầm non mùa đông đươc nhiều nhà trường triển khai. Khi thời tiết vào mùa đông thay đổi để đảm bảo sự ấm áp cho các bé khi học tập, vui chơi các mẫu đồng phục mùa đông cần đảm bảo tốt các yếu tố đó. Đồng phục mùa đông phổ biến với kiểu dáng áo dài, quần dài, hay áo khoác, quần dài giúp các bé vui chơi hoạt động vừa ấm áp, vừa thoải mái.

dong-phuc-mam-non 8

Mẫu đồng phục mầm non mùa đông ấm áp nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái.

dong-phuc-mam-non 9

Đồng phục mùa đông thiết kế kiểu dáng quần dài, áo khoác vô cùng ấm áp.

dong-phuc-mam-non 10

Mẫu đồng phục mùa đông cho các bé phổ biến hiện nay.

Lưu ý khi lựa chọn đồng phục mầm non cho bé

Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng phục mầm non đẹp, nhưng khi chọn đồng phục mầm non cho bé nhà trường, phụ huynh nên lưu ý:

  • Lựa chọn chất liệu vải mềm mại, an toàn với làn da trẻ. Bởi vì, ở độ tuổi mầm non, trẻ thường có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ khi tiếp xúc với các bề mặt vải tẩm hóa chất độc hại hoặc phẩm màu nhuộm vải.
  • Vải may đồng phục nên lựa chọn những loại vải thun rộng rãi, không bị phai màu khi giặt để đảm bảo thoải mái nhất cho các bé khi vận động.
  • Lựa chọn màu sắc tươi tắn, họa tiết ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của các bé. Điều này sẽ giúp các bé thêm yêu thích và mong muốn được mặc đồng phục, được đến trường mỗi ngày. Màu sắc đồng phục cũng cần được lựa chọn sao cho làm nổi bật logo của trường, nhằm tạo thương hiệu cho nhà trường.
  • Lựa chọn đơn vị may mặc uy tín, chất lượng để may đo các sản phẩm vừa vặn với thân hình của các bé. Đồng thời, với đơn vị uy tín, bạn sẽ sở hữu những bộ đồng phục chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

Những mẫu đồng phục mầm non với nhiều kiểu dáng, màu sắc... hi vọng sau khi tham khảo sẽ giúp quý nhà trường, phụ huynh có thể lựa được những mẫu đồng phục đẹp nhất cho các con. Một mẫu đồng phục mầm non đẹp khiến cho các bé vô cùng thích thú, giúp quảng bá thương hiệu trường mầm non. 

Phương Thảo

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN