phone messenger zalo

[Top] 100+ Mẫu áo đồng phục công ty Đẹp, Lịch Sự tạo sự Chuyên Nghiệp

Thiều Hoa » Blog » Đồng Phục » [Top] 100+ Mẫu áo đồng phục công ty Đẹp, Lịch Sự tạo sự Chuyên Nghiệp
Theo dõi Thiều Hoa trên Thiều Hoa Google News
Top 100+ Mẫu áo đồng phục công ty đẹp - sang trọng và lịch sự nhất hiện nay. Những mẫu áo đồng phục công ty vừa đơn giản vừa lịch sự, tạo nên một môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa sáng tạo.

 

Giới thiệu đến quý công ty, doanh nghiệp, văn phòng... Top 100+ Mẫu áo đồng phục công ty đẹp - sang trọng và lịch sự nhất hiện nay. Những mẫu áo đồng phục công ty vừa đơn giản vừa lịch sự, tạo nên một môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa sáng tạo. Những mẫu áo đồng phục công ty ngày nay không chỉ là trang phục công sở mà nó còn là chìa khóa để tạo sự ấn tượng cho khách hàng, đối tác. Đồng phục công ty còn là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Một mẫu đồng phục công ty đẹp, sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Tại sao nên sử dụng áo đồng phục cho công ty, doanh nghiệp?

Đồng phục công ty là trang phục, quần áo được sử dụng để trang bị cho nhân viên, công nhân khi tham gia làm việc tại công ty, tổ chức đó. Tùy theo từng công ty, doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động của công ty đó mà lựa chọn các mẫu áo đồng phục công ty phù hợp. Những bộ đồng phục công ty là hình ảnh, bộ mặt cho công ty, doanh nghiệp khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Điều đó khẳng định được tầm quan trọng khi lựa chọn và sử dụng áo đồng phục cho công ty. 

Áo đồng phục công ty - Tạo sự chuyên nghiệp

Sử dụng đồng phục công ty là một trong những cách tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho công ty, doanh nghiệp. Đồng phục công ty là bước đầu tiên tạo sự chuyên nghiệp, trong mắt khách hàng đối tác. Một mẫu áo đồng phục đẹp, lịch sự tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

ao-dong-phuc-cong-ty 0ao-dong-phuc-cong-ty 1

Áo đồng phục công ty - Giúp quảng bá thương hiệu

Đồng phục công ty là một trong những cách quảng bá thương hiệu công ty một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Mỗi một công ty đều có những bộ đồng phục khác nhau, thông qua những bộ đồng phục đó, họ muốn quảng bá, giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của mình.

ao-dong-phuc-cong-ty 2

Đồng phục công ty - Tạo sự tự tin, thoải mái

Ngày nay với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đã tạo nên những bộ đồng phục công ty vừa đẹp, vừa thanh lịch mang đến sự thoải mái, tự tin cho nhân viên. Những mẫu áo đồng phục công ty vừa đơn giản, vừa lịch sử mang đến sự thoải mái cho nhân viên khi mặc, mang đến hiệu suất làm việc cao và hiệu quả hơn.

ao-dong-phuc-cong-ty 3

TOP những mẫu áo đồng phục công ty đẹp - lịch sự hiện nay

Cùng điểm qua những mẫu áo đồng phục công ty đẹp - lịch sự được ưa chuộng hiện nay tại các công ty, xí nghiệp tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo giúp tạo ấn tượng mạnh đối với đối tác, khách hàng.

1. Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp

Những mẫu áo thun hiện nay được nhiều công ty lựa chọn làm đồng phục công ty, tạo nên hình ảnh công ty vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt. Những mẫu áo thun đồng phục công ty với nhiều màu sắc, thiết kế áo thun trơn, áo thun có cổ... được lựa chọn làm đồng phục công ty, trường học, đồng phục nhà hàng...

Các mẫu áo thun đồng phục công ty sử dụng chất liệu vải cotton, vải thun trơn, thun lạnh, mang đến sự thoải mái, tiện nghi khi mặc. Các loại vải này có độ bền cao, khi áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt tạo nên sự sắc nét, không mờ chữ, mờ logo. Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng làm đồng phục công ty hiện nay.

ao-dong-phuc-cong-ty 4

Mẫu áo thun có cổ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục công ty mình.

ao-dong-phuc-cong-ty 5

Mẫu áo thun đồng phục công sở được ưa chuộng hiện nay, với màu sắc bắt mắt tạo nên sự chuyên nghiệp cho môi trường công sở.

ao-dong-phuc-cong-ty 6

Mẫu áo thun cổ tròn được lựa chọn làm đồng phục team building.

ao-dong-phuc-cong-ty 7

 

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn được sử dụng nhiều trong các quán cafe, nhà hàng...

ao-dong-phuc-cong-ty 8

 

Mẫu áo thun đồng phục hợp lớp siêu xinh, được sử dụng khi đi họp lớp, tham dự tổng kết, lễ ra trường.

ao-dong-phuc-cong-ty 9

Mẫu áo thun đồng phục sự kiện, event...

2. Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở phổ biến hiện nay

Ngoài những mẫu áo thun đồng phục được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, thì những mẫu áo sơ mi đồng phục công sở được nhiều cơ qua nhà nước, ngân hàng, công ty, trường học.. lựa chọn làm đồng phục công ty. Các mẫu áo sơ mi đồng phục công sở với nhiều màu sắc, form áo thiết kế đẹp mang đến một hình ảnh công ty vô cùng chyên nghiệp và trẻ trung. Cùng tham khảo một số mẫu áo sơ mi đồng phục công sở được sử dụng phổ biến hiện nay.

ao-dong-phuc-cong-ty 10

Mẫu áo sơ mi dài tay được nhiều ngân hàng, cơ quan nhà nước, trường học... sử dụng làm đồng phục công ty, cơ quan.

ao-dong-phuc-cong-ty 11

Mẫu áo sơ mi đồng phục ngắn tay với thiết kế kiểu dáng cơ bản, đẹp mắt tạo sự tự tin, thoải mái cho người mặc.

ao-dong-phuc-cong-ty 12

Mẫu áo sơ mi đồng phục ngân hàng vừa đơn giản, vừa lịch sự.

ao-dong-phuc-cong-ty 13ao-dong-phuc-cong-ty 14

Áo sơ mi kẻ sọc được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục công ty hiện nay.

Trên đây là những mẫu đồng phục công ty được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy theo từng lĩnh vực sản xuất, môi trường làm việc, tài chính công ty...để lựa chọn những mẫu áo đồng phục công ty phù hợp. Những mẫu áo đồng phục công ty với nhiều màu sắc, kiểu dáng thiết kế từ kiểu áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục.. mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín cho cơ quan, doanh nghiệp.

Lê Hằng

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN