phone messenger zalo
Trang Chủ / Blog / Xu Hướng Thời Trang
Chân váy là một item rất đẹp, nó có thể nâng cấp gu thời trang cho chị em. Nhưng nếu như bạn mắc phải 8 sai lầm dưới đây thì quần áo có đẹp đến mấy cũng không cứu nổi các nàng đâu nhé!
Xem thêm
Phụ nữ luôn là những bông hoa xinh đẹp nhất, chính vì vậy đừng vì rào cản về độ tuổi mà phải gò bò bản thân mình. Hôm nay Thiều Hoa sẽ giới thiệu 20+ mẫu chân váy đẹp nhất hiện nay cho các quý cô tuổi trung niên nhé!
Xem thêm
Bạn đang phân vân không biết nên mua đồ trung niên ở đâu cho bản thân hoặc mua tặng cho mẹ nhân các dịp lễ. Nếu bạn thích chân váy thì dưới đây là 10 shop bán chân váy đẹp tuổi trung niên tại TP.HCM cho các quý cô thoả sức lựa chọn nhé!
Xem thêm
Bạn đang phân vân không biết nên mua đồ trung niên ở đâu cho bản thân hoặc mua tặng cho mẹ nhân các dịp lễ. Nếu bạn thích chân váy thì dưới đây là 10 shop bán chân váy trung niên cho U40 ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé!
Xem thêm
Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì việc làm đẹp là điều cần thiết. Thiều Hoa đã tổng hợp TOP 30+ mẫu chân váy rời tuổi trung niên thanh lịch, quý phái cho các quý cô tha hồ lựa chọn nhé!
Xem thêm
Tuổi trung niên có thể mặc chân váy không? Tất nhiên là có rồi, bởi vì dù ở bất kỳ độ tuổi nào chúng ta đều có thể làm đẹp. Chính vì vậy, Thiều Hoa sẽ giới thiệu cho các quý cô 5 mẫu chân váy xoè nhẹ nhàng, thanh lịch nhé!
Xem thêm
Nếu bạn là một quý cô theo đuổi phong cách thời trang công sở thì đừng bỏ lỡ bài viết "Top 12 mẫu đầm công sở đẹp ấn tượng cho quý cô tuổi trung niên" của Thiều Hoa nhé!
Xem thêm
Các quý cô khi bước vào độ tuổi trung niên vẫn luôn muốn bản thân mình nổi bật trong đám đông thì không nên bỏ qua những mẫu chân váy dành cho tuổi trung niên này nhé!
Xem thêm
The North Face, những người đam mê thể thao ngoài trời diện thương hiệu này trên Stanage Edge, cũng như thanh thiếu niên ở Brixton. Tin hay không nhưng thương hiệu đã trở thành biểu tượng thời trang tối thượng.
Xem thêm
Đối với những bạn phải mặc đồ trang trọng các ngày trong tuần, chiếc áo khoác thể thao là lựa chọn khác biệt. Một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi nhất là mặc cái gì đó thể thao và giản dị vào những ngày cuối tuần để bạn có thể thoải mái.
Xem thêm
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ THIỀU HOA
ring icon
3