phone messenger zalo

KHOÁC LÊN HẠNH PHÚC

TRAILER

THIỀU HOA &
KHOÁC LÊN HẠNH PHÚC

Khoác lên hạnh phúc là hành trình mà Thiều Hoa mong muốn nhắn gửi đến người phụ nữ những giá trị thật đẹp. Vì phụ nữ là người vốn sinh ra là những bông hoa đẹp nhất. Nhưng đôi lúc, vì cuộc sống này quá hối hả mà họ quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Thiều Hoa sẽ giúp những người phụ nữ ấy được thấy bản thân mình lộng lẫy và xinh đẹp nhất. Quan trọng hơn cả là sẻ chia phần nào những nỗi lo toan, niềm lo âu trong cuộc sống của họ, bởi phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc.

Thời trang nữ - Thời trang trung niên Thiều Hoa với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Được xây dựng và phát triển thương hiệu với giá trị cốt lõi là mang đến cho người phụ nữ Việt Nam những bộ trang phục đẹp nhất để các chị có thể tự tin vào chính bản thân mình dẫu mình là ai, làm bất cứ ngành nghề gì vì phụ nữ xứng đáng được đẹp mỗi ngày.

Thiều Hoa

nhằm tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt

Khoác Lên
Hạnh Phúc

sẽ đồng hành cùng

sẽ trao tặng

1000+

trang phục miễn phí

500+

nhân vật

Cùng cụ bà 82 tuổi bán tạp hoá

Thiều Hoa đã Khoác Lên Hạnh Phúc

Sống trong một con hẻm nhỏ, không có bất kỳ người thân nào bên cạnh, cuộc sống của cụ bà Võ Thị Hoa chỉ xoay quanh trong căn nhà thuê vỏn vẹn 10 mét vuông. Cơm áo gạo tiền luôn là nỗi lo mỗi ngày của bà, chỉ có quán tạp hoá để bà bươn chải từng đồng sống qua ngày.  Vì thế bà không có điều kiện để chăm sóc bản thân, diện cho mình những bộ đồ đẹp ở tuổi xế chiều. Thương cảm hoàn cảnh của bà, Thiều Hoa đã tâm sự và cùng bà KHOÁC LÊN bộ đồ mới, thứ mà đối với bà là xa xỉ suốt những năm tháng qua. Đồng thời, ekip đã lưu giữ lại những khoảnh khắc HẠNH PHÚC ấy, khi nụ cười trên khuôn mặt bà hiện lên với mái tóc bạc phơ. Đây chắc hẳn là một kỷ niệm đẹp với bà và hy vọng bà sẽ luôn giữ mãi nụ cười ấy.

Và cùng nhiều người phụ nữ khác...

Cô bán nước đá
yêu nghề

Cô bán nước
bận rộn

Cô nội trợ
xinh đẹp

Đã đến lúc trao cơ hội cho người phụ nữ bạn mong muốn!

Đăng ký tại đây

HỆ THỐNG SHOWROOM

Thiều Hoa - Xu Hướng Phái Đẹp

🏪 HCM 1: 254 Cô Bắc P.Cô Giang, Q1, TP. HCM
🏪 HCM 2: 422 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
🏪 HN: 50 Võ Văn Dũng, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, HN

XÁC NHẬN

Đăng ký/
Giới thiệu nhân vật

ring icon
3