phone messenger zalo
Vải len là gì? Dưới đây là tất tần tật từ A-Z về vải len có thể bạn chưa biết, đọc để hiểu thêm về loại vải chất lượng này nhé.
Xem thêm
Vải Polyester là gì - Chất liệu Polyester có nguồn gốc từ than đá, không khí và dầu mỏ. Vải Poly được tạo ra như một loại vải chống thấm được ứng dụng cao..
Xem thêm
Vải Umi là gì? Đặc điểm của vải Umi ra sao? Vải Umi dễ bị nổi nấm mốc là do đâu? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của Thieuhoa nhé !
Xem thêm
Vải tuyết mưa là loại vải chống nước đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất đồ dùng điện tử, thể thao, du lịch đến thời trang.
Xem thêm
Vải mango là gì? Là một chất liệu được ngành công nghiệp thời trang ưa chuộng bởi những điểm lợi thế ưu việt cho thời trang xuân hè...
Xem thêm
Cách phân biệt giữa khăn lụa tơ tằm thật và giả chính xác đến 99%. Phân loại các loại vải lụa (tơ tằm) có trên thị trường hiện nay
Xem thêm
Vải tafta là gì? Bạn đã biết gì về loại vải này? Chúng có những công dụng và ưu điểm gì khác khiến mọi người ưa chuộng? Cùng Thiều Hoa theo dõi nhé.
Xem thêm
Da là một chất liệu vải bền, đẹp, rất thích hợp đối với các sản phẩm thời trang hiện đại. Làm thế nào để phân biệt vải da cá, vải da lộn, vải giả da?
Xem thêm
Vải canvas là gì - là loại vải có được dệt từ sợi gai dầu. Làm sạch vết bẩn trên vải canvas bằng bọt biển, ngâm vải trong nước lạnh...
Xem thêm
Vải dù là loại vải được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất. Giống như vải bạt, chắc hẳn vải dù đã không còn quá xa lạ với mọi người.
Xem thêm