phone messenger zalo
Trang Chủ / Blog / Vải – các loại vải
Vải lanh thực sự là gì? Vì sao linen được ưa chuộng đến thế? Ứng dụng trong đời sống và cách bảo quản vải linen là gì? Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Vải tafta là gì? Bạn đã biết gì về loại vải này? Chúng có những công dụng và ưu điểm gì khác khiến mọi người yêu chuộng? Cùng theo dõi nhé.
Xem thêm
Da là một chất liệu vải bền, đẹp, rất thích hợp đối với các sản phẩm thời trang hiện đại. Làm thế nào để phân biệt vải da cá, vải da lộn, vải giả da?
Xem thêm
Vải tweed là gì? Bạn đã từng được nghe đến cái tên này chưa? Và liệu chúng có phải là một sản phẩm được yêu chuộng cho mùa đông năm nay?
Xem thêm
Vải nilon (vải nylon) là loại vải nhân tạo được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc gần đây. Vậy chúng có ưu, nhược điểm gì? Và được ứng dụng ra sao?
Xem thêm
Vải nhung hay vải nhung tuyết được đánh giá là loại vải cao cấp mang lại cho người mặc vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ Vậy bạn đã biết được điều gì về chúng?
Xem thêm
Vải silk là gì - một trong những chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay. Bởi những điểm ưu việt của nó, tính ứng dụng của loại vải này ngày càng cao.
Xem thêm
Vải bố canvas hay vải thô tuy lạ mà quen với chúng ta. Chúng được ứng dụng rất nhiều vào đời sống của mọi người. Vậy những ứng dụng đó là gì?
Xem thêm
Vải lanh là gì - Loại vải tự nhiên từ cây lanh. Những bộ trang phục làm từ chất liệu này đang được giới trẻ săn đón và tạo thành xu hướng thời trang...
Xem thêm
Bạn đang bị hút mắt bởi những chiếc scrunchies được làm từ vải lưới thêu? Bạn đang muốn biết nhiều hơn về vải sợi bông, vải lưới này? Hãy cùng xem tiếp nhé!
Xem thêm
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ THIỀU HOA
ring icon
3