Khăn Lụa Satin

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Khăn Lụa Satin được làm từ loại vải Satin – loại vải dệt áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn. Tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc (Satin Weave).Trong kiểu dệt vân đoạn này; sợi ngang chui xuống dưới một sợi dọc sau đó đè lên trên ít nhất hai sợi dọc và tiếp tục như vậy. Sợi ngang tiếp theo sẽ được dịch qua phải ít nhất hai sợi dọc. Qua cách này sẽ cho ra vải mặt trên có nhiều sợi ngang song song hơn. Việc khiến cho vải có độ bóng tùy thuộc vào ánh sáng chiếu lên.

Cách dệt này tạo cho vải có hai mặt và mặt sau phần nhiều là sợi dọc. Qua kỹ thuật dệt đó; vải có bề mặt láng và bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới. Tùy theo loại tơ, sợi vải có thể nặng nhẹ, thô, mờ hay láng bóng, mềm mại khác nhau.

Tại sao bạn nên sở hữu khăn lụa Satin?

Đa dạng về màu sắc

Chất vải satin khá đang dạng về màu sắc, các thợ thủ công dễ dàng tạo ra các hoa văn trên vải. Vì thế mà bạn có thể chọn những gam màu phù hợp hoặc những họa tiết theo sở thích cá nhân.

Thấm hút tốt

Khăn lụa Satin là một trong những loại khăn có khả năng thấm hút khá tốt; giúp điều hòa thân nhiệt. Nó tạo cảm giác thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt khi dùng vào mùa hè; giữ ấm cơ thể vào mùa đông.

Khăn lụa Satin Thiều Hoa có gì đặc biệt?

BST Khăn lụa Satin 12 con giáp

BST khăn lụa Satin tại Thiều Hoa với ý tưởng 12 con giáp trong phong thủy; mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Với mong muốn mang đến sự may mắn cho mỗi người với mỗi con giáp cầm tinh. Các họa tiết, màu sắc được thiết kế tỉ mỉ cho ra những chiếc khăn vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Chất liệu cao cấp

Khăn Satin được thêu dệt từ lụa Satin cao cấp, tạo nên chiếc khăn đẹp mắt và sắc sảo. Từ công đoạn lên ý tưởng đến bản thảo; đều được Thiều Hoa kiểm tra và xét duyệt nghiêm ngặt. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

BST Khăn Lụa Satin sẽ đem đến vô số sự lựa chọn cho chị em phụ nữ. Với sự hoàn hảo từ chất liệu; họa tiết sẽ làm cho bạn hài lòng và tìm được chiếc khăn ưng ý cho mình nhé.