phone messenger zalo
Trang Chủ / Blog

Mách cho bạn những món quà tặng mẹ chồng ý nghĩa

Tết này là dịp thích hợp để dành cho mẹ chồng món quà ý nghĩa. Và chúng mình sẽ bật mí những món quà tặng mẹ chồng được các nàng dâu lựa chọn

Mối quan hệ giữa mẹ chồng-nàng dâu có không kém phần quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Có rất nhiều nàng cảm thấy bối rối vì không biết nên phải chung sống với mẹ chồng như thế nào cho hoà hợp. Tết luôn là dịp con cháu trong gia định xum họp, quây quần bên ông bà, bố mẹ. Sự có mặt đầy đủ thành viên gia đình có lẽ là món quà lớn và ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị thêm một món quà dù là đơn giản mẹ chồng cũng rất vui. Tết này là dịp thích hợp để dành cho mẹ chồng món quà ý nghĩa. Trước tiên hãy lưu ý những điều sau đây. Và chúng mình sẽ bật mí những món quà tặng mẹ chồng được các nàng dâu lựa chọn.

Những lưu ý trước khi chọn quà tặng mẹ chồng

1. Về hình thức

Nếu như bạn là người tinh tế, bạn hãy quan sát vẻ ngoài của mẹ chồng. Bất kì người phụ nào cũng rất quan tâm đến hình thức bên ngoài mặc dù mẹ ăn mặc khá giản dị. Vì thế một yếu tố để món quà tặng mẹ thành công đó là món quà của bạn phải đảm bảo hình thức đẹp mắt, gọn gàng, có giá trị sử dụng để làm đẹp như khăn choàng, khăn lụa, vải vóc,...
quà tặng mẹ chồng
quà tặng mẹ

2. Về tinh thần

Bên cạnh việc đảm bảo hình thức, món quà tặng mẹ chồng cần mang ý nghĩa tượng trưng, giá trị tinh thần cao vừa để cân bằng tâm lý người nhận giữa vật chất và tinh thần vừa đem lại niềm vui. Hãy đặt vị trí của mình vào người được tặng để cảm nhận nhé. Điều này, chắc chắn sẽ giúp bạn xóa tan khoảng cách giữa mẹ chồng và nàng dâu đấy.
Qùa tặng bạn gáiquà tặng mẹ chồng
Qùa tặng ý nghĩa

Lựa chọn món quà tặng mẹ chồng được yêu thích

Sau khi lưu ý những điều trên thì giờ bắt tay vào lựa chọn quà tặng mẹ chồng thôi nào.

1. Khăn lụa tơ tằm vuông Trống đồng Đại Việt

Khăn vuông “Trống đồng Đại Việt” được dệt từ lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam.Những sợi vải được chọn lựa kĩ càng. Những nghệ nhân lành nghề nhất đảm bảo có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng với đường nét tinh xảo. Với chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, “Trống đồng Đại Việt” mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mẹ chồng. Do tính giữ nhiệt kém, lụa tơ tằm hoàn toàn phù hợp với mùa đông nhiệt đới của Việt Nam. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự óng ánh, sang trọng.
Khăn lụa tơ tằm vuông Trống đồng Đại Việt
Khăn lụa tơ tằm vuông Trống đồng Đại Việt
Khăn lụa tơ tằm vuông Trống đồng Đại Việt
Khăn lụa tơ tằm vuông Trống đồng Đại Việt

2.Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp

Về Lan của Lụa Thượng Uyển. Chúng tôi đã chắt lọc những đặc tính của hoa Lan, gửi gắm vào từng thớ vải. Trong vườn Lụa hoàng gia này, Lan vĩnh viễn là loài hoa tôn quý, nở mãi không tàn, có hợp mà không tan. Những sợi lụa được dệt bền chắc như sức sống của loài hoa trên mỏm đá. Màu sắc luôn tươi tắn tựa hoa ngày nắng rộ. Những bông hoa được dệt trên lớp vải sinh động mà lay chuyển. Những ẩn ý trong từng vị trí đặt cánh hoa mang đến vẻ đẹp tựa ẩn, tựa hiện. Mãi sang trọng và thanh cao như loài hoa mà nó mang trên mình.
Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệphọn món quà tặng mẹ chồng
Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp
Khăn lụa hoa lan xanh
Khăn lụa hoa lan xanh

Vì sao nên mua quà tặng mẹ chồng

Lụa tơ tằm của chúng tôi được dệt từ lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam. Chúng tôi tìm kiến những nghệ nhân lành nghề nhất để đảm bảo có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng với đường nét tinh xảo. Với chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Đồng thời, cho thấy gía trị và đẳng cấp. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự óng ánh, sang trọng cho người dùng. Quà tặng khăn lụa tơ tằm là một món quà vô cùng ý nghĩa, nó cho thấy sự trưởng thành và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của người tặng đến người nhận. Khi đó mẹ chồng sẽ nhận thấy những đức tính chu đáo, cẩn thận, người con dâu mà bất kì bà mẹ chồng nào cũng mong muốn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ THIỀU HOA
ring icon
3