phone messenger zalo
Trang Chủ / Blog

Chọn ngay quà tặng 8/3 ý nghĩa

Trao gử quà tặng 8/3 ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, chưa biết nên tặng gì thì hãy để chúng mình gợi ý cho bạn nhé!

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam cũng nhộn nhịp không kém. Vào ngày này, chúng ta dành chút thời gian để bên cạnh người phụ nữ mình thương yêu. Trao gửi những món quà ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng của mình. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, chưa biết nên tặng gì thì hãy để chúng mình gợi ý cho bạn nhé! Sau đây là những gợi ý chọn ngay quà tặng 8/3 phù hợp:

I. Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ. Ngày 8/3/1899, tại hai thành phố Chicago và New-York (của nước Mỹ) đã nổ ra cuộc đấu tranh mạnh mẽ của nữ công nhân ngành dệt may, đòi tăng lương, giảm giờ làm. Ngày 26 và 27 tháng 8 năm 1910, đại hội lần thứ 2 của những người phụ nữ thế giới đã được triệu tập ở Copenhagen (thủ đô Ðan Mạch), về dự có 100 nữ đại biểu của 17 nước, đã quyết định lấy ngày 8/3 làm ngày quốc tế phụ nữ với mục đích đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.
Quà tặng 8/3 ý nghĩa
Quà tặng 8/3 ý nghĩa

Ý nghĩa ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3

Phụ nữ là người luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
Quà tặng 8/3 ý nghĩa
Quà tặng 8/3 ý nghĩa

II. Khăn lụa - Quà tặng 8/3 ý nghĩa

1. Quà tặng 8/3 - Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp

Các bậc hiền nhân cho rằng Hoa Lan mang những đặc tính của một chính nhân quân tử như nhân, lễ, nghĩa, trí, tín. Loài hoa này cũng có sức sống vô cùng mãnh liệt khi có thể sinh trưởng được cả trên gốc cây đã khô, mỏm đá, thảm thực vật,… Trong điều kiện bất lợi, rễ Lan sẽ vươn dài ra tìm nước và có thể sẽ mọc ra những cây con sau mùa rụng lá. Điều kiện sống càng bất lợi, cây mọc càng mãnh liệt. Lan chỉ nở hoa vào những mùa hanh khô và giá rét. Và mục đích của việc nở hoa này là để duy trì nòi giống. Đây là một đặc tính khá kì lạ của Lan.
Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp
Khăn Lụa Tơ Tằm Hoa Lan Hồ Điệp
Những sợi lụa được dệt bền chắc như sức sống của loài hoa trên mỏm đá. Màu sắc luôn tươi tắn tựa hoa ngày nắng rộ. Những bông hoa được dệt trên lớp vải sinh động mà lay chuyển. Những ẩn ý trong từng vị trí đặt cánh hoa mang đến vẻ đẹp tựa ẩn, tựa hiện. Mãi sang trọng và thanh cao như loài hoa mà nó mang trên mình.

2. Quà tặng 8/3 - Khăn Lụa Tơ Tằm Sen Vàng Trường Thọ

Sen hồng đua nở của chúng tôi đã ra đời với rất nhiều hi vọng và tình yêu. “Lụa Thượng Uyển” mong Sen hồng đua nở sẽ là người bạn đồng hành đầy thấu hiểu và yêu thương của tất cả mọi người. Sen hồng gửi gắm niềm tin vào bạn, rằng dù đường đi có quá khó khăn, gập ghềnh, hãy luôn tỏa sắc tỏa hương như chính sen muôn đời nay vẫn thế.
Khăn Lụa Tơ Tằm Sen Vàng Trường Thọ
Khăn Lụa Tơ Tằm Sen Vàng Trường Thọ
Khăn lụa Hoa Sen Thượng Uyển – “Sen vàng trường thọ” được dệt từ lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam. Những sợi lụa được chọn lọc kĩ càng. Sau đó dệt tại nhà máy tại Bảo Lộc trước khi mang đi in thủ công. Chúng tôi tìm kiến những nghệ nhân lành nghề nhất. Để đảm bảo có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng với đường nét tinh xảo

3. Quà tặng 8/3 - Khăn lụa tơ tằm Song ngư sum vầy

Trong nền văn hóa Việt Nam, các chép được xem là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí. Đồng thời là hiện thân của sự may mắn và tiến xa trên hành trình đang chọn. Cuộc đời mỗi người là một hành trình nhiều chông gai và ít nhiều vấp ngã.
Khăn lụa song ngư hồng
Khăn lụa song ngư hồng
Từ nguồn cảm hứng đó, “Song ngư sum vầy” ra đời với rất nhiều hi vọng và tình yêu.  “Song ngư sum vầy” sẽ là nguời bạn đồng hành đầy thấu hiểu và yêu thương. “Song ngư sum vầy” là món quà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn: hãy kiên trì để gặt hái được quả ngọt của sự vẹn tròn và hạnh phúc.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bạn không biết cách phối đồ với khăn quàng cổ? Bật mí các cách phối đồ với khăn quàng cổ nữ, khăn quàng cổ nam, khăn quàng cổ cho bé, khăn quàng cổ nữ đẹp..
Xem thêm
Bạn không biết cách phối đồ với khăn quàng cổ? Bật mí các cách phối đồ với khăn quàng cổ nữ, khăn quàng cổ nam, khăn quàng cổ cho bé, khăn quàng cổ nữ đẹp..
Xem thêm
Khăn choàng cổ nam có nhiều cách thắt. Đâu là cách quàng khăn đẹp cho nam? Cách quàng khăn nam kiểu Hàn Quốc ra sao? Cách quấn/thắt khăn choàng cổ nam như thế nào?
Xem thêm
Ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ được lập xa để tôn vinh những người phụ nữ trên toàn Thế giới. Hãy cùng Lụa Thượng Uyển khám phá ngày 8/3 là gì nhé.
Xem thêm
Trả lời cho Fashionista là gì. Fashionista chính là các "mạch máu của ngành thời trang. Họ mang thời trang đi khắp mọi nơi, truyền cảm hứng cho công chúng..
Xem thêm
Bạn tìm địa chỉ bán áo sơ mi nữ đẹp ở TPHCM? Thiều Hoa mách bạn 16+ shop áo sơ mi nữ tphcm làm siêu lòng bao chị em; cũng như cách chọn và phối đồ với áo sơ mi nữ.
Xem thêm
ring icon
3