phone messenger zalo

Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách

Thiều Hoa » Blog » Xu Hướng Thời Trang » Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách
Một chiếc khăn choàng cổ dành cho nam giới sẽ trở thành điểm nhấn cho trang phục, giúp bạn trở nên phong cách hơn nếu bạn biết cách sử dụng đấy.

Trong những năm gần đây, khăn choàng là phụ kiện đang dần được hồi sinh. Không chỉ đối với phái nữ mà phái mạnh cũng cần cho mình một chiếc khăn quàng. Mùa Đông này là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi phong cách thời trang của mình đấy. Hãy nói không với những chiếc jacket thể thao, những chiếc mũ bucket, những phụ kiện hầm hố. Đông về bạn cũng cần trở nên nhẹ nhàng và lãng tử hơn một chút. Một chiếc khăn choàng nam không chỉ giúp bạn trở nên phong cách hơn mà còn bảo vệ khu vực cổ của bạn đấy. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những cách choàng khăn đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Nhưng sẽ góp phần khiến bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật hơn đấy.

Choàng khăn kiểu Drape cho khăn choàng nam

Bạn chỉ cần quàng chiếc khăn qua cổ, để thả tự nhiên không cần thắt nút. Khi choàng thì bạn lưu ý để 2 đầu khăn có độ thả dài phía trước ngang nhau. Để trông sang trọng hơn thì bạn có thể khoác chiếc áo vest bên ngoài và cài lại. Chỉ để lại một phần nhỏ của khăn nơi cổ áo. Chính vì thế mà kiểu choàng khăn này phù hợp với những chiếc khăn có độ dài tương đối ngắn.
Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách
choàng khăn kiểu drape
Kiểu choàng khăn này đánh mạnh vào tính thẩm mỹ hơn là giữ ấm. Vì kiểu choàng này chiếc khăn không thể che hết vùng cổ của bạn. Vào những ngày se se lạnh, không quá rét thì kiểu choàng khăn này rất thích hợp.

 Khăn choàng nam choàng một vòng

Trái ngược với kiểu choàng khăn Drape, bạn nên choàng khăn để một bên dài hơn bên còn lại. Choàng khăn qua cổ và quấn 1 vòng, và xong, bạn đã có ngay cho mình một choàng quấn khăn rồi. Kiểu quấn khăn này ít bị ảnh hưởng bởi gió hơn những kiểu khác.
Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách
Kiểu choàng khăn một vòng cho khăn choàng nam
Kiểu choàng này sẽ giữ vùng cổ của bạn được ấm áp. Để tạo được vẻ ngoài tự nhiên, đơn giản cho chiếc khăn choàng cổ, kiểu choàng một vòng là lựa chọn tốt nhất khi thời tiết lạnh dần vào mùa thu. Bạn nên áp dụng kiểu choàng này cho những chiếc khăn quàng cổ có kích thước vừa.

Kiểu choàng khăn hai vòng

Là kiểu choàng khăn một vòng nhưng bạn quấn thêm 1 vòng nữa. Kiểu choàng này giữ ấm tốt hơn so với kiểu quấn 1 vòng. Vào những ngày lạnh có gió thì đây là kiểu choàng khăn thích hợp nhất. Kiểu choàng này cũng phù hợp với những chiếc khăn bản rộng, to và dài.  
Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách
kiểu choàng khăn hai vòng

Thắt khăn choàng nam kiểu cổ điển

Để thực hiện kiểu thắt đơn giản, bạn vòng khăn qua sau gáy, đảm bảo rằng một đầu khăn dài hơn bên còn lại. Cầm phần đầu khăn dài hơn, bắt chéo qua phần đầu ngắn, luồn ra phía sau và đi qua vòng tròn mà bạn mới tạo quanh cổ. Khi bạn đã thắt xong, điều chỉnh hai đầu của khăn quàng đến khi bạn cảm thấy vừa ý. Để tạo dáng, bạn có thể để một đầu khăn dài hơn đầu còn lại.
Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách
kiểu thắt khăn cổ điển cho khăn choàng nam
Kiểu thắt khăn này hợp với những chiếc khăn choàng cỡ vừa.

Kiểu thắt khăn Paris

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu thắt khăn trẻ trung, đơn giản mà dịu dàng tinh tế thì kiểu thắt khăn này là một gợi ý không tồi đâu.  
bien-tau-khan-choang-nam-sao-cho-phong-cach 4
kiểu thắt khăn paris cho khăn choàng nam
Để thực hiện kiểu thắt Paris, trước hết, gập chiếc khăn quàng lại làm đôi. Để đầu này nằm trên đầu kia và vòng khăn quanh cổ như kiểu choàng khăn bình thường. Sau đó, bạn cầm phần 2 đầu khăn, luồn nó qua phần giữa của chiếc khăn và thắt lại! Xong rồi đấy! Kiểu thắt Paris yêu cầu khăn quàng cổ có kích thước dài, trừ khi bạn đang sử dụng khăn quàng cổ làm từ vật liệu mỏng như lụa. Những chiếc khăn bản rộng không nên thắt kiểu này vì nó sẽ làm cho nút thắt trông rất lớn. Vẫn tạo được nét tự nhiên cho nút thắt, kiểu thắt Paris mang đến khả năng giữ ấm tốt cho vùng cổ, do đó là một lựa chọn đáng giá khi trời lạnh. Tùy vào độ dày của khăn, kiểu thắt Paris là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn cần phải giữ ấm cho cơ thể. Trên đây là những cách thắt khăn choàng nam phổ biến nhất! Thiều Hoa hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này bổ ích và thú vị như chúng tôi vậy. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người được biết và thử những phong cách thời trang mới nhé!

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ring icon
3