BST CHASING SUMMER

Hiển thị tất cả 6 kết quả

CHASING SUMMER COLLECTION – BST MÙA HÈ ĐẦU TIÊN TẠI TH TRONG NĂM 2021

Với những khát vọng và mong muốn được vươn tới những giới hạn mới, tháng 6 này, Thiều Hoa xin ra mắt BST hè đầu tiên với tên gọi ‘CHASING SUMMER’

Chào hè 2021, Thiều Hoa mang đến những thiết kế hiện đại, trẻ trung, những nét cá tính riêng để có thể làm nổi bật lên sự tự tin, phóng khoáng nhưng không kém phần năng động của phụ nữ trung niên thế hệ mới. Trong BST lần này, Thiều Hoa cho ra mắt đầy đủ các kiểu mẫu thích hợp với hầu hết những vóc dáng, ngoại hình của phụ nữ trung niên Việt, giúp khắc phục những khiếm khuyết trên cơ thể một các tinh ý và tự nhiên nhất.

Từ váy xòe, suông, ôm, họa tiết, ren… từ hiện đại cho đến cổ điển, từ trẻ trung cho đến thanh lịch, “CHASING SUMMER” lần này sẽ mang đến cho các chị những thay đổi về ngoại hình một cách ngoạn mục nhất. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các chị em vẫn luôn cảm nhận được sự thoải mái, thanh lịch và nữ tính nhất mà không bao giờ trở nên nhàm chán hay kém đi phần xinh đẹp, lôi cuốn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chất liệu, Thiều Hoa sẽ đem lại cho phụ nữ những ngày hè thật mềm mại mà nhẹ nhàng.

Cùng chiêm ngưỡng BST hè đầu tiên và mới nhất đến từ nhà Thiều Hoa và tìm cho mình một thiết kế yêu thích nha các quý cô!