phone messenger zalo

500+ Mẫu Đồng Phục Công Ty Đẹp, Chuyên Nghiệp - Xu Hướng Đồng Phục Công Ty 2022

Thiều Hoa » Blog » Đồng Phục » 500+ Mẫu Đồng Phục Công Ty Đẹp, Chuyên Nghiệp - Xu Hướng Đồng Phục Công Ty 2022
Theo dõi Thiều Hoa trên Thiều Hoa Google News
Ngày nay đồng phục công ty không đơn giản chỉ là trang phục được sử dụng cho nhân viên, mà nó còn thể hiện hình ảnh thương hiệu công ty. Do vậy khi chọn may đồng phục công ty, các quý công ty cũng hết sức chú ý về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của đồng phục để đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng, lịch sự

 

Ngày nay đồng phục công ty không đơn giản chỉ là trang phục được sử dụng cho nhân viên, mà nó còn thể hiện hình ảnh thương hiệu công ty. Do vậy khi chọn may đồng phục công ty, các quý công ty cũng hết sức chú ý về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của đồng phục để đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng, lịch sự cho quý công ty mình. Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng phục công ty đẹp, cao cấp giúp khẳng định uy tín, chuyên nghiệp của công ty.

1. Đồng phục công ty là gì?

Đồng phục công ty là trang phục bao gồm cả quần, áo, phụ kiện được mặc bởi người lao động đang làm việc tại tổ chức đó. Xu hướng sử dụng đồng phục công ty tại các công ty, xí nghiệp ngày càng phổ biến. Tùy theo từng lĩnh vực hoạt động, mà các công ty lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp.

dong-phuc-cong-ty 0

2. Ý nghĩa khi sử dụng đồng phục công ty

Sử dụng đồng phục công ty là một trong những quyết định đúng đắn của các công ty. Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công nhờ chiến lược định vị thương hiệu qua chính bộ đồng phục công ty. Điều đó chứng tỏ rằng, sử dụng đồng phục công ty mang ý nghĩa vô cùng to lớn.

2.1 Đồng phục công ty - Tăng nhận diện thương hiệu công ty

Hiện nay, để hình ảnh thương hiệu của mình được nổi bật, ấn tượng, hầu hết các công ty đều sử dụng đồng phục công ty có in, thêu logo, slogan công ty mình lên áo đồng phục công ty. Đây là một trong những giải pháp giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu thông minh, mang lại hiệu quả cao và ít tốn kém.

dong-phuc-cong-ty 1

Rất nhiều các tập đoàn, công ty lớn áp dụng giải pháp này và mang lại thành công to lớn như: Viettel, Mobiphone, Vietinbank, Unilever, FPT, Điện máy xanh, Vinamilk,…

2.2 Đồng phục công ty - Tạo hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ sản phẩm của công ty chuyên nghiệp, mới thu hút được sự ra quyết định của khách hàng. Sự chuyên nghiệp của một công ty thể hiện ở việc sử dụng đồng phục công ty. Hình ảnh nhân viên công ty xuất hiện chuyên nghiệp trong bộ đồng phục gọn gàng, chỉn chu đã ngay lập tức tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, và từ đó xây dựng được lòng tin khách hàng.

dong-phuc-cong-ty 2

2.3 Đồng phục công ty - Tạo môi trường làm việc đoàn kết, bình đẳng

Trong bất cứ một tập thể, tổ chức đều sẽ có sự khác nhau về tầng lớp, địa vị. Để xóa tan đi khoảng cách giữa các tầng lớp đó, thì đồng phục công ty góp phần không nhỏ. Khi mọi người trong công ty từ nhân viên đến giám đốc đều cùng khoác trên mình một trang phục thì sẽ tạo nên sự đoàn kết, bình đẳng trong công ty.

dong-phuc-cong-ty 3

3. Những mẫu đồng phục công ty đẹp, sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đồng phục công ty đẹp, thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của công ty. Cùng tham khảo một số mẫu đồng phục công ty đẹp được sử dụng nhiều hiện nay để triển khai, phương án may đồng phục công ty mình thật đẹp, thật chỉnh chu.

Xem Thêm: [Top] 100+ Mẫu áo đồng phục công ty Đẹp, Lịch Sự tạo sự Chuyên Nghiệp

3.1 Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp

Thiết kế mẫu áo đồng phục công ty đẹp được xem là một trong những bước quan trọng giúp xây dựng hình ảnh công ty đẹp trong mắt khách hàng. Mỗi một công ty đều có một mẫu áo đồng phục riêng, trên áo đồng phục được in logo, sologan của công ty đó. Các mẫu áo đồng phục công ty được sử dụng nhiều hiện nay:áo thun, áo sơ mi, áo dài.. tạo sự lịch sự, chuyên nghiệp khi làm việc.

dong-phuc-cong-ty 4

Mẫu áo thun đồng phục công ty màu xanh được nhiều công ty sử dụng hiện nay.

dong-phuc-cong-ty 5

Đồng phục công ty màu trắng, thích hợp với các công ty, ngân hàng, trường học.

dong-phuc-cong-ty 6

Mẫu áo đồng phục của ngân hàng SHB

dong-phuc-cong-ty 7

Áo đồng phục công ty kiểu dáng polo được nhiều công ty lựa chọn làm đồng phục hiện nay. 

3.2 Mẫu áo sơ mi đồng phục công ty, công sở, văn phòng

Những mẫu đồng phục công sở sang trọng - lịch sự, là items đồng hành gần gũi nhất đối với dân công sở. Những bộ đồng phục công sở phổ biến hiện nay như: áo sơ mi công sở, áo vest công sở, chân váy công sở... tạo nên những trang phục công sở vô cùng lịch sự và chỉnh chu.  Cùng tham khảo một số mẫu đồng phục công sở được đánh giá cao hiện nay. dong-phuc-cong-ty 8

Mẫu đồng phục công sở áo sơ mi trắng và quần đen, chân váy đen... tạo nên một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

dong-phuc-cong-ty 9

Đồng phục công sở vest đen tạo nên sự tự tin, quý phái cho dân công sở.

dong-phuc-cong-ty 10

Áo sơ mi và quần tay là item đồng phục công sở chưa bao giờ hết lỗi thời.

dong-phuc-cong-ty 11

Áo sơ mi và quần tây công sở có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau mang đến một môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

3. Bảng giá đồng phục công ty mới nhất hiện nay

Để biết chính xác bảng giá đồng phục công ty mới nhất và chi tiết nhất Quý khách hàng có thể điền thông tin chi tiết về số lượng đồng phục, chi tiết in đồng phục, kiểu dáng... vào Form đồng phục dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất và cụ thể nhất. Thiều Hoa, tự hào là địa chỉ cung cấp đồng phục công ty số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng. 

Trên đây là những mẫu đồng phục công ty đẹp, mang tính chuyên nghiệp, lịch sự mà các công ty đang tìm kiếm mẫu đồng phục công ty đẹp không nên bỏ qua nhé. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc của các mẫu đồng phục công ty, hi vọng sẽ đáp ứng sự lựa chọn của quý công ty. 

Xem Thêm:

Hoài Thương

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN