Khăn Lụa Tơ Tằm

Showing all 13 results

Khăn lụa tơ tằm được dệt tạo nên sự mềm mại và mát mẻ; tạo cảm giác thoải mái; phù hợp với mùa hè nóng bức và mùa đông. Ngoài ra, thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều loại quần áo khác nhau. Chất lụa với độ rũ vừa phải càng làm tôn lên vẻ đẹp quí phái, sự quyến rũ của chị em.

Khăn lụa chính thì là phụ kiện tô điểm vạn năng trong tủ đồ mùa xuân năm nay. Có thể được biến tấu thành khăn choàng cổ hay tua-băng cho mái tóc. Không dừng lại ở chức năng một chiếc khăn. Khăn trúc còn có thể được khoác lên mình như một chiếc yếm thanh nhã.

KHĂN LỤA TƠ TẰM VÀ CÂU CHUYỆN VĂN HOÁ VIỆT

Những chiếc khăn quàng cổ đậm giá trị văn hoá và hồn túy Việt chính là phụ kiện tinh tế. Nhưng cũng vẫn vô cùng thời thượng mà cô gái nào cũng có thể sử dụng cho cả dịp Tết cổ truyền lẫn dạo phố thường ngày. Không dừng lại ở những mẫu khăn kiểu dáng basic. Sự sáng tạo và tiên phong trong thiết kế và màu sắc cũng là một phần quan trọng. Chúng đã đưa Thiều Hoa chạm đến những cô gái Việt.

KHĂN LỤA TƠ TẰM TỰ NHIÊN

Khăn lụa vuông tơ tằm được dệt từ lụa tơ tằm tự nhiên Việt Nam. Những sợi lụa được chọn lọc kĩ càng và dệt tại nhà máy tại Bảo Lộc trước khi mang đi in thủ công. Khăn lụa được tạo nên từ những nghệ nhân lành nghề nhất để đảm bảo có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng với đường nét tinh xảo. Khăn lụa dài tơ tằm được làm tại Việt Nam với cơ sở máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản cùng công nghệ tiên tiến từ Đức. Công suất nhà máy lớn và được kiểm soát nghiêm ngặt.

Do tính giữ nhiệt kém, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mùa đông nhiệt đới của Việt Nam. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ. Kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự óng ánh, sang trọng cho người dùng. Khăn lụa tơ tằm phù hợp để đi cùng bạn đến bất kì đâu, ở bất kì thời điểm nào.

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon