Khăn Lụa Satin

Showing all 8 results

Khăn Lụa Satin được làm từ loại vải Satin. Satin là loại vải dệt áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn. Tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc (Satin Weave).Trong kiểu dệt vân đoạn này; sợi ngang chui xuống dưới một sợi dọc sau đó đè lên trên ít nhất hai sợi dọc và tiếp tục như vậy. Sợi ngang tiếp theo sẽ được dịch qua phải ít nhất hai sợi dọc. Qua cách này sẽ cho ra vải mặt trên có nhiều sợi ngang song song hơn. Việc khiến cho vải có độ bóng tùy thuộc vào ánh sáng chiếu lên.

Cách dệt này tạo cho vải có hai mặt và mặt sau phần nhiều là sợi dọc. Qua kỹ thuật dệt đó; vải có bề mặt láng và bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới. Tùy theo loại tơ, sợi vải có thể nặng nhẹ, thô, mờ hay láng bóng, mềm mại khác nhau.

Khăn lụa Satin Thiều Hoa

Với chất liệu vải lụa satin cao cấp những sợi lụa satin đan vào nhau thêu dệt nên chiếc khăn lụa với các họa tiết đẹp mắt và sắc sảo. 

Với đặc tính mềm mại và bóng mượt; độ thẩm mỹ cao Thiều Hoa chọn lụa satin tạo ra những chiếc khăn lụa satin có họa tiết sắc sảo và bắt kịp xu hướng. Chất vải nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái nhất đến cho khách hàng. Từ công đoạn lên ý tưởng đến lên bản thảo được Thiều Hoa kiểm tra và xét duyệt nghiêm ngặt; để cho ra chiếc khăn lụa tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cùng với chất liệu lụa satin cao cấp mang lại cho khách hàng cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Đăc biệt, BST Khăn Lụa Satin sẽ đem đến vô số sự lựa chọn cho chị em phụ nữ. Với sự hoàn hảo từ chất liệu; họa tiết sẽ làm cho bạn hài lòng và tìm được chiếc khăn ưng ý cho mình nhé. 

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon