phone messenger zalo

+10 quà tặng cao cấp sang trọng nhất cho đối tác khách hàng

Thiều Hoa » Blog » Kiến thức về thời trang » +10 quà tặng cao cấp sang trọng nhất cho đối tác khách hàng
Theo dõi Thiều Hoa trên Thiều Hoa Google News
Quà tặng tân gia cao cấp, hộp quà tặng tết, quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, sếp, khách hàng sang trọng và đẳng cấp nhất. phù hợp mọi đối tượng khách hàng

Quà tặng không chỉ phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Việc tri ân khách hàng là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn một món quà tặng cao cấp đặc biệt để tặng khách hàng VIP trong những dịp lễ tết, đại hội, hội nghị hoặc khai trương… không phải là việc đơn giản.

Vậy quà tặng tân gia nên mua gì? Lựa chọn quà tặng khai trương thế nào mới ý nghĩa? Cùng tham khảo bài viết sau, Thiều Hoa sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn hộp quà tặng doanh nghiệp độc đáo và sang trọng nhất cho khách hàng.

I/ Quà tặng cao cấp là gì?

Quà tặng cao cấp là loại quà tặng doanh nghiệp gửi đến đối tác làm ăn để làm nổi bật được sự sang trọng. Đẳng cấp cũng như giá trị của món quà. Tặng quà tặng mạ vàng cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn dành cho đối tác, mang đến sự hi vọng được hợp tác trong thời gian tới.

Ý nghĩa của việc quà tặng doanh nghiệp cũng là hình thức PR vô cùng khéo léo. Để công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Các món quà cao cấp được lựa chọn thường mang đậm dấu ấn riêng của công ty đồng thời đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng trong một thời gian dài. 

II/ Vì sao nên tặng quà tặng cao cấp cho khách hàng?

Đối tác kinh doanh là những người hợp tác cùng công ty, giúp công ty phát triển và mở rộng thị trường. Những món quà tặng đối tác là sự cần thiết tăng thêm sự gắn kết. Một năm có rất nhiều dịp nên tặng quà đối tác. Tùy vào thời điểm và mục đích tặng quà, doanh nghiệp có thể chọn món quà đơn giản hay quà tặng cao cấp. Những món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác thấy được sự chân trọng của doanh nghiệp dành cho họ.

Đặc biệt nếu món quà cao cấp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác. Khi có những thương vụ kinh doanh thì họ cũng sẽ có những ưu tiên đối với doanh nghiệp. Món quà tặng cao cấp còn thay những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa của doanh nghiệp đến với đối tác. Món quà cao cấp tặng đối tác kinh doanh cũng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được một số mục đích sắp tới của doanh nghiệp.

Ví dụ như doanh nghiệp đang có một dự án sắp tới muốn hợp tác cùng đối tác. Hay món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác nhớ lại doanh nghiệp sau một thời gian lâu họ đã lãng quên doanh nghiệp của bạn. 

III/ Một số lưu ý khi tặng quà cao cấp cho khách hàng?

1. Chú trọng vào hình thức món quà

Yếu tố hình thức đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn quà. Hình thức luôn tác động đầu tiên vào thị giác và tạo ấn tượng với người chiêm ngưỡng. Vậy nên, dù quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng doanh nghiệp thông thường.

Thì cũng cần chú ý đến hình thức để cao tính thẩm mỹ, sang trọng, sành điệu, đẳng cấp với những người xung quanh. Bởi bề ngoài chỉnh chu, độc đáo và có phần sáng tạo sẽ thể hiện sự tôn trọng, trân quý đối phương, tinh tế trong cách ứng xử của một tập thể.

2. Lựa chọn thời điểm tốt để tặng quà

Tặng quà cao cấp cho đối tác đôi khi các cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà tặng cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản.

Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần. Thời điểm tặng quà rất quan trọng, có những thời điểm quan trọng nhất thiết doanh nghiệp cần có những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh.

Nhiều dịp cần thiết mà doanh nghiệp quên tặng quà có thể họ sẽ thấy họ không được quan tâm, không được trân trọng. Điều đó cũng có thể làm mối quan hệ của doanh nghiệp sẽ trở lên không còn tốt như trước.

3. Cân nhắc về chi phí tặng quà

Cần phải cân nhắc về chi phí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hợp lý. Thông thường, quà tặng của khách VIP sẽ giá trị hơn khách thông thường.

Nhưng bạn cần phải tinh ý không nên cho các nhóm đối tượng thấy sự khác biệt. Ví dụ như đối tác rất quan trọng mà doanh nghiệp cho ngân sách không đủ để mua một món quà tặng cao cấp cho đối tác. Vậy thì rất khó cho người chọn quà, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ không đạt được mục đích tặng quà.

Bởi món quà không phù hợp với đối tác và doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt. Còn nếu ngân sách quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công ty. 

IV/ Quà tặng cao cấp nên tặng dịp nào?

1. Tặng quà vào dịp tân gia

Ngày lễ tân gia vốn được gia chủ chuẩn bị long trọng, kỹ lưỡng, chu đáo về mọi điều để các khách mời đều cảm thấy vui vẻ. Sự xuất hiện của những hộp quà mang màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Sẽ góp phần làm bừng sáng lên bữa tiệc và căn nhà.

Khách mời tham dự tiệc tân gia ngoài những lời chúc mừng. Những chiếc bắt tay còn mang theo cả quà tặng độc đáo, ý nghĩa do chính tay mình lựa chọn và chuẩn bị. Quà tân gia không cần quá giá trị, nhưng nhất thiết phải hợp với phong cách, phong thủy ngôi nhà và hợp lòng gia chủ.

Tặng quà cho khách vào dịp tân gia thể hiện mức độ quan tâm và chu đáo với khách hàng của mình. Qua đó, kết nối gắn bó và gia tăng mức độ mật thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng.

2. Tặng quà vào dịp tết

Tết đến là dịp để chúng dành tặng những món quà cho đối tác khách hàng,.. Kết thúc một năm hợp tác kinh doanh phát triển tốt đẹp thì đây là lúc chúng ta dành tặng cho nhau những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đối tác, khách hàng. Hi vọng cho năm tiếp theo vẫn sẽ tiếp tục hợp tác vui vẻ và tốt đẹp.

Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các khách hàng thân thiết và doanh nghiệp. Món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua.

Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng khách hàng. Đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác. Thì các doanh nghiệp, đối tác cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

3. Tặng quà kỉ niệm thành lập công ty

Ngày thành lập doanh nghiệp luôn được xem là dấu mốc đang nhớ của mỗi doanh nghiệp trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Qua đó để thúc đẩy sự đi lên của doanh nghiệp. Và hoạt động ý nghĩa và không thể thiếu nhất đó là lựa chọn các món quà tặng kỉ niệm ngày thành lập để trao tặng cho các Đoàn viên thanh niên cũng như những khách hàng thân thiết.

Mỗi món quà tặng đều mang những thông điệp và nét văn hóa riêng để khẳng định vị thế. Giúp duy trì và mở rộng các mối quan hệ đến các đối tác của mình. Và trong những dịp thế này thì món quà tặng được nhiều người nghĩ đến đó là bộ số kỉ niệm được làm từ những con số để gợi nhớ đến doanh nghiệp.

4. Tặng quà vào ngày khai trương

Đối với mỗi một doanh nghiệp, ngày khai trương chính là một ngày vô cùng trọng đại. Bởi nó được xem như là một cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu. Một món quà tặng mừng khai trương phù hợp kèm theo đó là lời chúc may mắn, làm ăn phát đạt sẽ ý nghĩa vô cùng.

Tùy mỗi đối tượng có thói quen và sở thích khác nhau. Trong ngày khai trương mà bạn tặng món quà đúng theo sở thích của họ thì đó là điều tuyệt vời, người nhận sẽ hứng thú hơn. Đặc biệt, đó cũng là cách bạn thể hiện tình cảm của mình đối với người nhận. Bạn đã đã rất quan tâm đến họ, hiểu được tâm lý của họ.

5. Tặng quà vào dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm các doanh nghiệp thường tìm cách lựa chọn những món quà dành tặng đối tác. Bạn hàng vừa có ý nghĩa tri ân; vừa có tác dụng quảng bá cho doanh nghiệp, thương hiệu quả mình. Những món quà cuối năm mà doanh nghiệp đó muốn dành tặng cho khách hàng giống như 1 lơi tri ân, lời cảm ơn vì suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu đó.

Chính những điều này đã làm nên được sự gắn kết giữa địa chỉ cung cấp sản phẩm với khách hàng. Đó chính là nghệ thuật bán hàng khéo léo của các địa chỉ hiện nay.

V/ Gợi ý +10 quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất

1. Quà tặng tết cao cấp cho khách hàng

Tặng quà tết cho đối tác và khách hàng trước thềm năm mới là điều mà mọi doanh nghiệp cần làm để vừa cảm ơn khách hàng vừa tăng sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Vậy, doanh nghiệp cần chọn quà tết như thế nào để thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp nhưng vẫn cho khách hàng thấy được sự sang trọng, đẳng cấp từ món quà tặng tết.

Hộp quà tặng tết

Thay lời tri ân đến khách hàng là những hộp quà tặng ý nghĩa với những món đồ quen thuộc như trà, kẹo, mứt,... Bạn có thể lưu ý thêm đến cách bố trí của gói quà tặng tùy thuộc vào màu sắc của bao bì kẹo, trà và mứt. Không chỉ vậy, để những hộp quà tặng tết trở nên độc nhất, doanh nghiệp hãy gửi kèm lá thư chúc tết theo bộ nhân diện thương hiệu.

Điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là một cách giúp cho đối tác – khách hàng nhớ đến công ty. Một hộp quà tặng chính là thay mặt lời chúc tốt đẹp nhất đến người được tặng. Thể hiện rõ giá trị tinh thần cao hơn so với giá trị vật chất đến với người nhận. Tết đến là bước đệm để gạt đi những khoảnh khắc không vui và là sự khởi đầu cho những niềm vui sẽ đến. Bởi vậy, một hộp quà tặng tết ý nghĩa sẽ mang lại nguồn năng lượng đồi dào. Tạo động lực tốt hơn cho đối tác, khách hàng. 

Bộ chén sứ

Bộ chén sứ sẽ là món quà tết dùng để tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt dành cho những ai đang hoang hoang mang về món quà tết ý nghĩa. Chén sứ rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tết với ý nghĩa ấn no. Mọi sự đong đầy trong dịp đầu năm mới. Cùng với những đường nét hoa văn đầy sắc sảo dự định sẽ là món quà biếu tết dành tặng khách hàng không thể nào bỏ qua.  

Đông trùng hạ thảo

Sau nhân sâm Hàn Quốc thì Đông trùng hạ thảo cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tết - quà tặng sức khỏe cho đối tác, khách hàng. Loại đông dược này vào thời xưa rất quý hiếm và chỉ được sử dụng cho vua chúa.

Bởi vậy, chọn đông trùng hạ thảo làm quà tặng sẽ là món quà cực độc, cực đẳng cấp từ hình thức đến chất lượng. Tuy nhiên, cũng giống như nhân sâm, bạn cần chọn đúng địa chỉ bán để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng nhé! 

2. Quà tặng tân gia cao cấp cho khách hàng

Chọn quà tặng tân gia cao cấp như thế nào cho phù với gia chủ không phải ai cũng có thể dễ dàng chọn được. Tân gia luôn được xem là một trong những sự kiện quan trọng trong đời người và gia chủ luôn mong muốn một khởi đầu mới thật suông sẻ.

Chính vì thế chọn một món quà phù hợp cho những dịp này sẽ mang một ý nghĩa rất lớn, là cơ hội để bạn để lại ấn tượng tốt với gia chủ, và sẽ góp phần gia tăng sự thân thiết và kính trọng hơn của gia chủ dành cho bạn.

Rượu vang

Rượu vang sẽ được khui trong các dịp lễ quan trọng. Với ý nghĩa chúc mừng kèm theo những lời chúc ý nghĩa và chân thành. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp. Mặt khác còn thể hiện được sự quý trọng gửi tặng đến người nhận. Do đó rượu vang chính là món quà khá hoàn hảo khi chọn làm quà tặng tân gia.

Quà tặng phong thủy: Tượng Phật Trầm hương

Tượng Trầm là một Sản phẩm mang giá trị tâm linh, trang trọng và tính thẩm mỹ cao. Sử dụng tượng Phật Trầm giúp gia tăng vận khí. Trầm Hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo, xua đuổi tà ma, xui xẻo. Người kém may mắn sẽ may mắn hơn. Người công danh không thuận lợi sẽ thuận lợi hơn. Dùng tượng Phật trầm hương sẽ mang lại may mắn và yên tâm cho chủ nhân.

Hương thơm tỏa ra từ tượng nhẹ dịu, rất tốt cho sức khỏe. Làm giảm căng thẳng mệt mỏi khi phải lái xe trên chặng đường dài. Giúp tinh thần phấn chấn và minh mẫn hơn. Đây là món quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa. Bởi không những nó có công dụng về mặt phong thủy mà còn lẫn sức khỏe. 

Bộ xoong nồi cao cấp

Khi về nhà mới moị người thường sắm những đồ mới cho ngôi nhà. Vậy bạn có thể chọn một bộ xoong nồi để chủ nhà có thể đun nấu những món ăn ngon dễ dàng hơn. Món quà tặng tân gia thiết thực này chắc chắn được người nhận rất thích. Bởi một bộ xoong nồi mới giúp họ tạo cảm hứng trong việc nấu nướng.

3. Quà tặng cuối năm cao cấp cho khách hàng

Quà tặng cuối năm sẽ thể hiện được hết ý nghĩa khi đó là một món quà tặng vừa sang trọng, đẹp mắt, vừa có tính hữu dụng trong đời sống. Khăn Choàng Thiều Hoa sẽ gợi ý một số món quà tặng thiết thực sau:

Bộ ấm chén Bát Tràng

Chia tay năm cũ, chào đón năm mới và vui đón tết, việc được tặng thêm một bộ ấm chén Bát Tràng quả thật vô cùng ý nghĩa đối với người nhận. Ấm chén Bát Tràng từ lâu nổi tiếng về chất lượng, màu sắc, kiểu dáng. Với công nghệ pha men màu mới thì chất lượng ngày càng được nâng cao.

Việc sử dụng một bộ ấm chén Bát Tràng trong ngày tết không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn vô cùng tinh tế cho gia chủ. Thế nên lựa chọn ấm chén Bát Tràng để làm quà tặng công ty, quà tặng cuối năm cũng là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đồng hồ

Ngày nay mặc dù các sản phẩm điện tử thông minh đều tích hợp tính năng xem giờ. Tuy nhiên sự hiện diện của chiếc đồng hồ trong mỗi gia đình chưa bao giờ bị mất đi. Với thiết kế mới lạ và độc đáo, những chiếc đồng hồ đang dần trở thành những món đồ trang trí đẹp mắt trong phòng khách. Ngoài ra việc trưng bày một chiếc đồng hồ ở văn phòng công ty, phòng làm việc cũng mang lại ý nghĩa tích cực về thời gian cho nhân viên. Vì vậy đây cũng là một gợi ý quan trọng khi lựa chọn món quà tặng cuối năm.

Khăn quàng cổ

Khăn lụa tơ tằm luôn là món quà tuyệt đẹp và ý nghĩa mà phụ nữ luôn rất thích. Quà tặng cuối năm cho khách hàng nữ, một chiếc khăn quàng cổ được làm từ 100% lụa tơ tằm tự nhiên vừa giúp người nhận giữ ấm trong những ngày đông se lạnh vừa giúp làm nổi bật trang phục của mình. Một chiếc khăn sặc lụa nhẹ nhàng với màu sắc sặc sỡ chắc chắn sẽ khiến người nhận “ấm lòng”. Bạn muốn tặng cho đối tác, khách hàng nữ một món quà đầy tinh tế, thời trang. Vậy khăn choàng lụa chính là lựa chọn hàng đầu. Bất cứ người phụ nữ nào cũng từng ao ước được diện món đồ thời trang sang trọng này đấy. 

4.  Quà tặng khai trương cao cấp cho khách hàng

Lễ khai trương công ty cửa hàng là buổi quan trọng nhằm đánh dấu sự khởi đầu cho một sự kiện quan trọng của sự ra đời một sản phẩm hay dịch vụ của người chủ sinh ra nó. Chọn món quà phong thủy mừng ngày khai trương sẽ rất hợp với buổi lễ khai trương. Nó mang ý nghĩa lộc tài, thuận lợi ăn nên làm ra cho sự nghiệp kinh doanh.

Mèo vẫy tay thần tài

Các mô hình kinh doanh về mua bán thì mèo vẫy tay chính là linh vật rất thích hợp. Theo quan niệm của người Nhật thì mèo vẫy tay có thể đem lại may mắn phát tài cho gia chủ. Đồng thời giúp cho cửa hàng công ty mua may bán đắt. Bởi vậy các bạn hãy lựa chọn mèo vẫy tay để làm quà khai trương.

Tranh phong thủy

Chúng ta biết rằng tranh cảnh ngoài vai trò làm vật dụng trang trí thì nó còn đem lại nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp. Một số bức tranh phong thủy như thuyền buồm mang ý nghĩa mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Hay như bức tranh ngựa phi tượng trưng cho mọi việc được mã đáo thành công.

Vòng tay trầm hương

Lựa chọn các món quà phong thuỷ sẽ cực kỷ phù hợp với ngày khai trương. Nếu bạn có một chút kiến thức về phong thủy. Hầu hết các món quà tặng khai trương phong thủy đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, hồng phát.

Vòng tay Trầm Hương Tròn đơn Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ Nam được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Lào.  Charm Tỳ Hưu được làm từ Vàng 999 giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Khi đặt Tỳ Hưu nên đặt phần đầu hướng ra cửa sẽ có tác dụng chiêu tài khí 4 phương về cho gia chủ.

Tỳ hưu được sử dụng làm món quà thông dụng trong kinh doanh. Theo quan niệm tâm linh thì Tỳ Hưu mang tác dụng chống lại mọi điều xui xẻo lộc tài. Đồng thời thu hút được lộc tài rất mạnh. Chọn quà khai trương thể hiện ý nghĩa may mắn, bình an. Hãy lựa chọn quà tặng có yếu tố phong thủy như vòng tay trầm hương tỳ hưu vàng.

VI/ Tặng quà cao cấp cho khách có lợi ích gì?

Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng Một doanh nghiệp cái cần thiết nhất là khách hàng. Nên muốn mở rộng thêm mối quan hệ của công ty để nhiều người biết đến. Thì cái cần làm chính nhất là tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ với khách hàng. Khi bạn tặng quà tặng cao cấp cho những khách hàng VIP và thân thiết nhất của doanh nghiệp. Tạo ra mối quan hệ gắn kết mật thiết hơn bởi sự quan tâm và những món quà có giá trị, đẳng cấp.

Xây dựng thương hiệu Khi quà tặng doanh nghiệp được trao đi, thì đồng thời món hàng này giúp công ty xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Đồng thời, thu hút đươc nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trên đây là những món quà tặng cao cấp ý nghĩa mà Khăn choàng Thiều Hoa giới thiệu đến các bạn. Mong rằng với những gợi ý trên. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chọn ra những quà tặng tân gia, khai trương, dịp lễ tết,.. ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn bè và những người thân yêu.

Lê Hằng

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN