phone messenger zalo

[Điểm danh] 5+ Khăn Cashmere nam để đeo hoặc tặng quà 2022

Thiều Hoa » Blog » Xu Hướng Thời Trang » [Điểm danh] 5+ Khăn Cashmere nam để đeo hoặc tặng quà 2022
Theo dõi Thiều Hoa trên Thiều Hoa Google News
Khăn quàng cổ đã là một phần của tủ quần áo của nam giới trong nhiều thập kỷ. Theo truyền thống là một mặt hàng chủ lực phục vụ chức năng, giờ đây cũng cho phép bạn thêm phong cách cá nhân đồng thời đánh bại nhiệt độ thấp.

Khăn quàng cổ đã là một phần của tủ quần áo của nam giới trong nhiều thập kỷ. Theo truyền thống là một mặt hàng chủ lực phục vụ chức năng, giờ đây cũng cho phép bạn thêm phong cách cá nhân đồng thời đánh bại nhiệt độ thấp.

Khăn quàng cổ cashmere là món đồ xa xỉ nhất định phải có trong mùa đông mà không nhất thiết phải tiêu tốn nhiều tiền. Một số chiếc khăn quàng cổ cashmere nam tốt nhất thực sự có mức giá khá phải chăng và không hy sinh phong cách hay sự ấm áp. Cùng với đó, bạn cũng sẽ cảm nhận được nhiều thứ khác nữa khi diện chiếc khăn này vào mùa đông. Dưới đây là 5 kiểu khăn Cashmere nam mà bạn nên sở hữu.

Khăn Cashmere nam dệt

khan-cashmere-nam 0

Chiếc khăn Cashmere nam này được coi là một trong những phụ kiện đa năng. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ và có thể được ủ ấm như một chiếc khăn choàng truyền thống. Do đó bạn có thêm độ che phủ hoặc được quấn theo cách truyền thống để giữ ấm, cách nhiệt tốt. Khăn Cashmere dệt sẽ có vẻ ngoài tương đối mềm mại và mịn màng. Thêm vào đó, chất vải mỏng nhẹ sẽ khiến bạn không trở nên nặng nề mà vẫn có khả năng cách nhiệt tốt, tạo sự ấm áp cho bạn. 

Khăn Cashmere nam oversize

khan-cashmere-nam 1

Kiểu dáng oversized và chất liệu siêu mềm chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm phong cách. Chiếc khăn Cashmere nam oversize sẽ giúp bạn đeo được theo nhiều kiểu, đồng thời sẽ là một món đồ phong cách, thể hiện tính thẩm mĩ của cá nhân. Ngoài ra, do độ dài của nó mà bạn có thể sư dụng nó làm khăn choàng, kèm theo nhiều lựa chọn khác nhau khi đeo. 

Khăn Cashmere nam tua rua

khan-cashmere-nam 2

Chiếc khăn Cashmere nam tua rua tạo thêm nét vui tươi cho kiểu dáng khăn đóng hộp truyền thống. Chiếc khăn truyền thống giờ đây đã được điểm thêm những chùm tua rua hoàn thiện ở đầu và cuối. Chiếc khăn tua rua cổ điển này chắc chắn là một trong những chiếc khăn len cashmere nam tốt nhất cho phong cách giản dị hàng ngày. Đặc biệt, bạn sẽ trông thật lịch lãm, phong cách khi kết hợp khăn với một chiếc quần denim đẹp.

Khăn Cashmere đan

khan-cashmere-nam 3

Bên cạnh kĩ thuật dệt, khăn Cashmere còn được làm thủ công từ kĩ thuật đan. Chiếc khăn Cashmere nam này sẽ  thêm phần ấm áp với kỹ thuật đan chất lượng cao của sản phẩm. Sản phẩm đan thường có khả năng giữ ấm cao hơn nhưng vẫn duy trì được tính mỏng nhẹ và mềm mại của khăn. Đặc biệt, kiểu khăn này thường được làm thủ công cùng với các màu sắc táo bạo. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu nhiều hơn là sự ấm áp khi diện chiếc khăn đan.

Khăn Cashmere hàng hiệu

khan-cashmere-nam 4

Không có gì nói lên trang phục mùa đông sang trọng hơn một chiếc khăn quàng cổ hàng hiệu. Nếu bạn mong muốn sở hữu một phong cách sang trọng, hãy chọn một chiếc khăn cashmere nam xa xỉ và bạn sẽ cảm thấy như đang đi dạo trong sự sang trọng cả ngày. Có vô số các thương hiệu xa xỉ đã đưa ra các mẫu khăn Cashmere mang nét đặc trưng của họ. Với những chiếc khăn này, mọi trang phục của bạn sẽ được nâng tầm, đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ của bạn. 

khan-cashmere-nam 5

Lời kết

Những chiếc khăn cashmere nam được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đem đến nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, vải cashmere là chất liệu mỏng nhẹ, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại mà vẫn có khả năng giữ ấm cơ thể của bạn. Do đó, khăn cashmere là một trong những món đồ thiết thực mà bạn cần sở hữu. Chúng cũng có thể là một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè cũng như người thân. 

Lê Hằng

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN