phone messenger zalo

Mùa Xuân Của Mẹ

“Mùa xuân của mẹ” là một chiến dịch xã hội nhằm mang đến quà tết tặng mẹ cho hơn 600.000 sinh viên đến từ hơn 50 trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần xuất trình thẻ sinh viên tại cửa hàng Thiều Hoa, mỗi sinh viên sẽ nhận được 1 suất mua hàng trị giá 100.000 VND, áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Đặc biệt nếu các bạn mua hàng ở khu vực đồng giá 99K, đơn hàng sẽ có giá 0đ.
“Mùa xuân của mẹ” là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm của mình dành cho bà và mẹ, những người phụ nữ vốn đã một đời lam lũ vất vả, nuôi nấng con nên người. Đây cũng là dịp để chúng ta tri ân những người phụ nữ giàu đức hy sinh và vị tha, một lòng vun vén cho gia đình. 
sẵn sàng trao đến HSSV
làm món quà Tết ý nghĩa tặng mẹ

Điều kiện áp dụng

Áp dụng cho khách hàng xuất trình thẻ sinh viên
còn hiệu lực
Quý khách được khấu trừ 100.000 VND
vào hoá đơn mua hàng
Đơn hàng trị giá trên 200.000 VND sau khi khấu trừ sẽ được giảm thêm 30%
(chỉ dành cho khách có Thẻ Mua Hàng)
Miễn phí 0đ đơn hàng có giá trị thấp hơn hoặc bằng giá trị của phiếu
Chỉ áp dụng tại cửa hàng, không có hiệu lực khi mua online
Thiều Hoa là thương hiệu thời trang nữ - thời trang trung niên dẫn đầu xu hướng ở Việt Nam với các thiết kế sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần tiện dụng. Bên cạnh đó, Thiều Hoa còn được biết đến là một thương hiệu luôn hướng đến các giá trị xã hội và tinh thần vì cộng đồng, nhất là với đối tượng phụ nữ trung niên. Ví dụ điển hình là chiến dịch xã hội “Khoác lên hạnh phúc” đã gây được tiếng vang vào dịp 08/03/2021 với kênh TikTok cùng tên có gần 70.000 followers.

Về Thiều Hoa

Chiến dịch xã hội
"Khoác lên hạnh phúc"

Khoác lên hạnh phúc là hành trình mà Thiều Hoa mong muốn nhắn gửi đến người phụ nữ những giá trị thật đẹp. Vì phụ nữ là người vốn sinh ra là những bông hoa đẹp nhất. Nhưng đôi lúc, vì cuộc sống này quá hối hả mà họ quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Thiều Hoa sẽ giúp những người phụ nữ ấy được thấy bản thân mình lộng lẫy và xinh đẹp nhất. Quan trọng hơn cả là sẻ chia phần nào những nỗi lo toan, niềm lo âu trong cuộc sống của họ, bởi phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc.
🏪 Chi nhánh HCM 1: 254 Cô Bắc, Cô Giang, Q. 1.
🏪 Chi nhánh HCM 2: 422 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp.
🏪 Chi nhánh HCM 3: 114 Dặng Văn Bi, Bình Thọ, TP. Thủ Đức.
🏪 Chi nhánh HCM 4: 255 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Q. 7.
🏪 Chi nhánh HCM 5: 789 Lũy Bán Bích, Hòa Thanh, Q. Tân Phú.
🏪 Chi nhánh HCM 6: 49G Phan Đăng Lưu, P. 7, Q. Phú Nhuận.
🏪 Chi nhánh HN: 50 Võ Văn Dũng, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa.

Hệ thống showroom

THIỀU HOA - XU HƯỚNG PHÁI ĐẸP

xem địa chỉ

NHẬN QUÀ TẶNG MẸ

Đến Thiều Hoa

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ THIỀU HOA
ring icon
3