phone messenger zalo
Trang Chủ / Blog

[HOT] 10+ Bức tượng phong thủy giá rẻ, cực chất lượng phù hợp làm quà tặng dịp Tết

Sắp đến Tết rồi, bạn vẫn chưa biết mua gì để tặng gia đình, bạn bè cho thật ý nghĩa? Vậy hãy cùng Thiều Hoa tham khảo qua 10+ bức tượng phong thủy giá rẻ nhưng cực chất lượng sau đây nhé.

Phong thủy có một giá trị tinh thần to lớn trong đời sống của người Việt vì vậy khi tặng quà vào dịp Tết bạn nên chọn những vật phẩm phong thuỷ vì nó có giá trị cao cả về vật chất và tinh thần. Dưới đây là 10+ bức tượng phong thủy giá rẻ, đẹp thích hợp làm quà tặng dịp Tết.

1. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc còn được gọi là Phật Cười thường được khắc thành tượng để trang trí nhà cửa bởi vị Phật này mang đến sự vui niềm vui, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đây là món quà lý tưởng nhất để tặng vào dịp Tết.

Tượng Phật Di LặcTượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa luôn luôn vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc và thuận lợi trong con đường kinh doanh, sự nghiệp cũng như cuộc sống.

2. Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Đây là biểu trưng cho cuộc sống viên mãn có đầy đủ phúc lành, tài lộc và sự trường thọ mà con người luôn hướng đến vì thế gia chủ sẽ rất thích khi bạn tặng họ món này vào dịp đầu năm.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 1

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bộ tượng Tam Đa mang ý nghĩa sẽ giúp mọi sự cầu nguyện về sự hạnh phúc, con cháu, tiền tài, may mắn, sống lâu của gia chủ đều thành hiện thực.

3. Tượng Long Quy

Hình tượng Long Quy là linh vật trong Trung Hoa lâu đời nay. Long Quy được chọn làm quà tặng vào những ngày đầu năm vì biểu trưng cho sức mạnh thể chất vượt trội và sự bền vững trường tồn. Bởi vậy bày tượng Long Quy trong nhà ngụ ý giúp con người chống lại sát khí, giảm tai họa.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 2

Tượng Long Quy

Việc tặng tượng Long Quy cho gia chủ sẽ mang ý nghĩa gia đình hòa thuận, giải tà trừ hung, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe và trường thọ.

4. Tượng Kỳ Lân

Tượng Kỳ Lân rất thích hợp làm quà vào dịp Tết. Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ Lân là biểu tượng cao quý trong phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 3Tượng Kỳ Lân

Tượng Kỳ Lân mang ý nghĩa tiêu tai giải hạn, mang đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu.

5. Tượng Tỳ Hưu

Theo phong thủy, Tỳ Hưu là loài vật có nguồn gốc đầy bí ẩn và ngoại hình kỳ lạ, có bụng to, không có hậu môn, chỉ ăn tiền vàng vì vậy Tỳ Hưu là một trong những món quà được nhiều người chọn làm quà tặng vào các dịp đầu năm.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 4

Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu mang ý nghĩa vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi thì gia chủ được khỏe mạnh, bình an và mang lại điều tốt lành về mặt tài lộc, tiền của. Đặc biệt, màu sắc của Tỳ Hưu khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

6. Tượng Thiềm Thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là Cóc thần 3 chân được chọn làm quà tặng dịp Tết vì với hình ảnh cóc ngậm tiền và ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 5Tượng Thiềm Thừ

Với ý nghĩa mang đến tiền tài cho gia chủ, giữ của và tài lộc cực tốt vì vậy tượng Thiềm Thừ là một món quà cực kỳ lý tường.

7. Tượng Voi phong thủy

Lý do chọn Tượng Voi phong thủy làm quà tặng dịp Tết vì loài Voi chính là có thân hình to lớn mạnh mẽ biểu trưng cho sức mạnh thể chất và sự trường thọ.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 6Tượng Voi phong thủy

Nên tượng Voi trong phong thủy mang ý nghĩa về ước mong cuộc sống được khỏe mạnh, trường thọ của con người bởi chính khí và sinh khí, vượng khí của bức tượng này rất mạnh mẽ.

8. Tượng Tùng Hạc

Đây là mẫu tượng phong thủy rất được ưa chuộng làm quà tặng dịp Tết hiện nay. Hình tượng cây Tùng và chim Hạc trong văn hóa hay trong phong thủy đều có ý nghĩa về sự trường thọ. Nên tượng là biểu trưng cho cuộc sống yên bình, khỏe mạnh, trường thọ.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 7Tượng Tùng Hạc

Trưng tượng Tùng Hạc trong nhà sẽ giúp gia chủ đẩy lùi và tránh bệnh tật, nâng cao sức khỏe và trường thọ.

9. Tượng Cá Rồng phong thủy

Rất nhiều doanh nhân thành đạt tại Trung Quốc rất đều nuôi loại cá này trong văn phòng bởi nó là linh vật mang đến may mắn trong kinh doanh bởi chúng có vảy cứng, màu vàng óng như những đồng tiền vàng. Vì thế, bạn có thể mua tượng Cá Rồng phong thủy làm quà tặng vào dịp Tết.

hot-10-buc-tuong-phong-thuy-gia-re-cuc-chat-luong-phu-hop-lam-qua-tang-dip-tet-1667994634 8Tượng Cá Rồng phong thủy

Tượng Cá Rồng phong thủy sẽ mang đến ý nghĩa chính là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và giúp gia chủ có thêm tài lộc.

10. Tượng cá chép

Câu chuyện cá chép hóa rồng trong dân gian, đã làm hình tượng cá chép được xem như là linh vật thiêng liêng và cao quý. Và biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và sự thăng tiến. Nếu tặng quà vào dịp Tết thì không thể bỏ qua món quà ý nghĩa này.

Tượng cá chépTượng cá chép

Tượng cá chép đặt trong nhà mang ý nghĩa thăng quan tiến chức trong con đường học hành, sự nghiệp, đem lại sự thuận lợi và may mắn trong kinh doanh cho gia chủ.

Trên đây là những gợi ý cho các bạn 10+ bức tượng phong thủy giá rẻ cực thích hợp làm quà tặng dịp Tết. Thiều Hoa mong rằng bạn sẽ chọn được món quà thích hợp để gửi tặng những người thân yêu vào dịp Tết này nha. 

Biên Tập Thiều Hoa - Nguồn ảnh Internet.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tết là dịp để mọi người mua sắm quần áo cho bản thân và gia đình mình. Vậy sắm quần áo tết, cần lưu ý điều gì? Để mua được đầy đủ những món quần áo mình yêu thích mà không bị lãng phí?
Xem thêm
Tết là dịp để mọi người mua sắm quần áo cho bản thân và gia đình mình. Vậy sắm quần áo tết, cần lưu ý điều gì? Để mua được đầy đủ những món quần áo mình yêu thích mà không bị lãng phí?
Xem thêm
Tặng quà cho bố mẹ vào dịp Tết Nguyên Đán là một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Đây là hành động giúp cho con cháu bày tỏ tấm lòng và sự biết ơn đến bậc sinh thành. Những món quà Tết cũng giúp tình cảm gia đình thêm gần gũi sau một năm bận rộn. Hãy cùng tìm hiểu những món quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là đến Tết rồi, bạn đã chuẩn bị được món quà gì biếu người thân chưa? Nếu chưa bạn nên dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây.
Xem thêm
Tặng quà Tết, Tết từ lâu đã là nét văn hóa đặc trưng của người Việt mình, đó không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà phong tục quà tặng Tết còn có ý nghĩa mang phúc khí, điều may mắn đến cho người nhận. Vì thế những món quà Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng làm sao để giỏ quà tết thể hiện được thành ý của mình.
Xem thêm
ring icon
3