Khăn Pashmina

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khăn choàng Pashmina là một sản phẩm vô cùng đặc biệt. Chúng được dệt từ lớp lông lót ở vùng cổ của dê Changthangi, nơi lớp lông mềm mại nhất. Vì thế, chiếc khăn không chỉ êm và mềm mịn; mà nó còn mang lại cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu và cực kỳ ấm áp; giúp bạn bảo vệ sức khỏe những ngày se lạnh, nơi văn phòng hay những khi đi du lịch nước ngoài,…

Pashmina là gì?

Pashmina là thuật ngữ để chỉ về một loại len đã tồn tại khá lâu rồi. Ngay từ đầu đã có từ “pasha” trong tiếng Ba Tư có nghĩa là “len”. Loại len này được thu hoạch từ dê Pashmina còn được gọi là changthangi, nơi lớp lông mềm mại nhất.

Đây là loại len có độ bền cao, sáng bóng và giữ ấm tốt. Loại vải này cực phù hợp để mặc vào mùa đông. Pashmina phổ biến vì nó mang lại cảm giác thanh lịch, quý phái mà tốn ít không gian lưu trữ.

Sản phẩm của Pashmina, chủ yếu là những chiếc khăn quàng cổ, được biết đến với sự mềm mại và ấm áp. Pashmina tinh khiết là một loại vải dệt thoi thon, vì sợi không có khả năng dung nạp được sức căng cao.

Cách bảo quản khăn pashmina

  • Không được giặt máy

Len là chất liệu khá dễ bị xước, bên cạnh đó thì khăn lụa cũng không bám bẩn nhiều. Do đó, chúng ta nên giặt tay một cách nhẹ nhàng và cẩn thận với khăn lụa. Không nên sử dụng các loại xà bông có tính giặt tẩy mạnh, không giặt bằng nước nóng, không chà xát mạnh khi giặt.

Sau khi giặt khăn, bạn nên tráng lại đồ lụa với nước pha khoảng 40ml giấm trắng. Dấm pha nước giúp loại bỏ xà phòng và khôi phục độ bóng cho lụa.

  • Tránh ánh nắng trực tiếp

Bạn không nên phơi khăn Pashmina ngoài nắng to vì khăn lụa rất dễ bị khô và cứng, màu sắc khăn cũng sẽ mất rất nhanh dưới tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

  • Ủi (là) khăn đúng cách

Nên ủi khăn khi khăn còn ẩm hoặc dùng bàn là có hơi nước và nên ủi mặt trái của khăn.

BST khăn choàng Pashmina của Thiều Hoa đem đến sản phẩm chất lượng nhất. Chất liệu cao cấp, họa tiết thời thượng chắc hẳn sẽ làm vừa lòng bất cứ ai.

ĐÃ MUA Sản Phẩm