phone messenger zalo

Điểm qua 26+ món quà tặng khai trương đẹp và ý nghĩa nhất

Thiều Hoa » Blog » Kiến thức về thời trang » Điểm qua 26+ món quà tặng khai trương đẹp và ý nghĩa nhất
Theo dõi Thiều Hoa trên Thiều Hoa Google News
Bạn phân vân không biết nên chọn món quà tặng khai trương nào cho phù hợp? Bài viết của Thiều Hoa sẽ giải đáp phân vân đó của bạn.

Một trong những sự kiện quan trọng để đánh dấu sự khởi đầu của một công ty hay cửa hàng, đó chính là việc khai trương hay tân gia. Vì thế quà tặng phong thủy; hay quà tặng tân gia ý nghĩa luôn là vật phẩm được mọi người lựa chọn; để dành những lời chúc vô cùng ý nghĩa đến chủ nhân của buổi tiệc. Cũng theo dõi bài viết dưới đây để biết về 26+ món quà tặng khai trương cửa hàng đẹp và ý nghĩa nhất bạn nhé!

1. Tượng ngựa Phong thủy

Một trong những linh vật linh thiêng được các người cao tuổi công nhận đó chính là biểu tượng ngựa. Tượng ngựa phong thủy sẽ là một món quà tặng khai trương ý nghĩa. Bởi vì chúng là biểu tượng của sức mạnh và thành công. Đồng thời, nếu sở hữu một chiếc tượng ngựa phong thủy người sở hữu sẽ có được sự may mắn tài lộc và kinh doanh phát đạt.
quà tặng khai trương
Tượng ngựa phong thủy mang đến tài lộc

2. Tượng cá chép vượt vũ môn

Một truyền thuyết mà nhân dân ta không thể quên đó chính là cá chép vượt lũ môn. Khi sử dụng nói là món quà tặng khai trương thì có thể biểu hiện lên đường sự kiên trì bền bỉ và không ngại thử thách gian nan của loài cá chép này. Chính điều này sẽ mang lại cho người sở hữu một sự tài lộc và có thể thăng quan tiến chức nhanh chóng.
quà tặng khai trương
Tượng cá chép vượt vũ môn độc đáo và may mắn

3. Tượng rồng phong thủy

Nhắc đến một con vật tượng trưng cho sự ủy quyền và sức mạnh vô biên thì ta không thể không nhắc đến loài rồng. Tượng rồng phong thủy sẽ làm một món quà tặng khai trương thích hợp có thể giúp cho người nhận có thể điều hòa được âm dương và khiến cho mọi điều dần trở nên tốt lành.
quà tặng khai trương
Tượng rồng phong thủy thể hiện sự uy nghiêm

4. Tượng thần tài

Một trong những món quà tặng khai trương cực kỳ ý nghĩa đó chính là tượng thần tài. Đây là một trong những món quà được thiết kế rất tinh xảo. Khi tặng chúng thì người được tặng sẽ thu hút được tài lộc và làm ăn phát đạt trên con đường kinh doanh của mình.
quà tặng khai trương cửa hàng
Tượng thần tài phong thủy cực tốt

5. Tượng phật di lặc

Nếu bạn muốn cho người được tặng có được niềm vui may mắn và sự lạc quan thì ttượng phật di lặc sẽ là một món quà ý nghĩa mà bạn nên tặng. Chính loại quà tặng này sẽ phù hộ cho việc kinh doanh của người được tặng trở nên phát đạt hơn.
quà tặng tân gia cao cấp
Tượng gỗ ai di lặc mang đến vận may

6. Tượng đôi cá chép

Một đôi cá chép sẽ là một biểu tượng tượng trưng cho sự sang trọng thịnh vượng và tài lộc. Vì thế đây là một trong những món quà tặng khai trương mà bạn không nên bỏ qua. Nó sẽ giúp bạn có được sự tôn quý từ gia chủ, không ngại tặng sai quà.
quà tặng tân gia ý nghĩa
Tượng đôi cá chép đẹp lộng lẫy

7. Tượng cóc tài lộc

Một chú cóc tượng trưng cho sự may mắn vì vậy tượng cóc tài lộc để trở thành một món quà tặng khai trương tuyệt vời và ý nghĩa mà người mua nên lựa chọn. Món quà này sẽ giúp gia chủ nhanh chóng tìm kiếm được thuận lợi và thành công trong công việc.
quatang
Tượng cóc mang đến tài lộc cho gia chủ
 

8. Tranh chữ thư pháp dát vàng 24k

Một món quà có thể lựa chọn làm quà tặng trong ngày khai trương đó chính là tranh chữ thư pháp dác vàng 24K. Qua bức tranh này thì người tặng có thể gửi gắm tâm tình của mình vào đó.
Tranh chữ thư pháp đẹp và dát vàng may mắn
Tranh chữ thư pháp đẹp và dát vàng may mắn

9. Tranh thuyền – Thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió là một trong những câu thành ngữ được sử dụng khi mọi việc đều được thuận lợi. Vì thế một chiếc tranh thuyền sẽ làm quà tặng khai trương giúp cho người nhận ăn có thể thuận lợi trong công việc làm ăn.
quatang
Tranh thuyền giúp cho gia chủ làm ăn thuận buồm xui gió

10. Tranh ngựa – Mã đáo thành công

Một loài vật rất gần gũi với đời sống con người đó chính là loài người và chúng thể hiện được sự kiên trì bền bỉ. Món quà tranh ngựa mã đáo thành công này sẽ giúp cho người nhận có thể may mắn và thuận lợi trong công việc, kinh doanh ngày càng trên đà phát triển.
quatang
Tranh ngựa đẹp và lung linh

11. Tranh Quan Vân Trường

Một trong những quà tặng khai trương có thể thể hiện được thần thái uy nghiêm và trang trọng đó chính là tranh Quan Vân Trường. Ý nghĩa khi tặng món quà này đó chính là mong muốn người nhận có thể để may mắn và tránh xa mọi điều xui xẻo.
quatang
Tranh Quan Van Truong thu hút tài lộc

12. Tranh thần tài

Thần Tài là một vị thần may mắn ăn được rất nhiều người biết đến. Vì thế khi tặng tranh thần tài thì người nhận cũng sẽ có được sự may mắn. Đồng thời sức khỏe và tiền tài luôn dồi dào.
quatang
Tranh thần tài mang đến sự may mắn

13. Tranh cửu ngư quần hội

Hình ảnh chính chú cá vây quần và quấn quýt với nhau đâu là nội dung của tranh Cửu Ngư Quần Hội. Chính chú cá này tượng trưng cho sự giàu có lâu bền và vĩnh cửu. Vì thế nếu tặng món quà này sẽ giúp cho người nhận có được sự giàu có đó.
quatang
Tranh cửu ngư quần hội lung linh mang đến may mắn

14. Tranh chim công

Để có thể tạo được chiết tranh chim công hoàn mỹ thì cần phải được chế tác tinh tế. Chim công là biểu tượng cho sự phú quý và cát tường. Vì thế nó sẽ là một món quà ý nghĩa và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.
quatang
Tranh chim công mang đến sự thịnh vượng

15. Quả cầu pha lê – Vật phẩm phong thủy trang trí

Một trong những món đồ được giới kinh doanh ưa chuộng đó chính là quả cầu pha lê. Quả cầu này sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực đó chính là nguồn năng lượng dương. Chính nguồn năng lượng này sẽ giúp cho việc kinh doanh của dân chủ trở nên thuận lợi và phát đạt hơn.
quatang
Qủa cầu pha lê trang trí phong thủy cực may mắn

16. Mô hình thuyền buồm

Hình ảnh chiếc buồm luôn là hình ảnh ảnh đi đôi với sự thuận lợi. Vì thế khi lựa chọn nó làm quà tặng khai trương thì sẽ rất phù hợp. Khi được tặng gia chủ sẽ có thể làm ăn một cách thuận lợi và khi gặp khó khăn thì dễ dàng có thể vượt qua.
quatang
Mô hình thuyền buồm món quà giá trị

17. Quà tặng phong thủy - Tỳ hưu

Tỷ hưu là một trong những loại quà rất phổ biến trong ngày khai trương. Bởi nó là vật phẩm may mắn và có thể thu hút được tài lộc chống lại những điều xấu. Nên lu là vật phẩm được lựa chọn nhiều nhất khi đến dự khai trương.
quatang
Tỳ hưu_món quà xua đi tà ma

18. Bộ ấm chén dĩa

Bộ ấm chén dĩa sẽ là món quà khai trương độc đáo và ý nghĩa nhất. Đúng là một trong những niềm tự hào của người Việt Nam. Vì vậy thì khi được tặng người gia chủ sẽ có thể tiếp thêm được một nguồn năng lực và giúp cho các cuộc làm ăn được thành công.
quatang
Bộ ấm chén dĩa sang trọng

19. Đồng hồ trang trí

Một chiếc đồng hồ sang trọng để trang trí cũng là một loại quà tặng khai trương mà bạn cần biết đến. Chiếc đồng hồ với biểu tượng thời gian. Mong muốn rằng bạn sẽ luôn luôn hoàn thành những gì mình đã sắp xếp. Từ đó, có những thành công nhất định trong kinh doanh. Đây cùng được xem là món quà tặng tân gia ý nghĩa và giá trị. Thể hiện tấm lòng và sự kính trọng dành cho gia chủ.
quatang
Đồng hồ trang trí cực phong thủy

20. Hoa mừng khai trương

Phải công nhận rằng vật phẩm được lựa chọn nhiều nhất khi dự lễ khai trương đó chính là hoa. Hoa là một loài vật rất đẹp và tượng trưng cho sự sự thuận lợi may mắn. Nhờ có những lẵng hoa xinh đẹp này mà có thể để gia chủ sẽ có được nhiều khách hàng.
quatang
Hoa-Món quà khai trương không thể thiếu

21. Cây phú quý

Nghe cái tên thì đã biết đến loại cây phú quý này có thể mang đến phú quý cho người sở hữu. Đây là một loại cây có sức sống mạnh mẽ và luôn sinh sống tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Vì vậy, đây là một quà tặng khai trương có thể giúp cho gia chủ ngày càng phát triển thịnh vượng.
quatang
Cây phú quý mang đến sự phát đạt

22. Cây kim ngân

Cây kim ngân là một loại quà tặng được lựa chọn nhiều nhất bởi mang một vẽ ngoài rất bắt mắt. Khi chưng chúng trong nhà gia chủ sẽ có thể để thu về cho mình nhiều tiền tài và tiền bạc nhờ sự may mắn mà cây mang lại.
quatang
Cây kim ngân thu hút tiền tài

23. Cây kim tiền

Sở dĩ cây kim tiền phù hợp làm quà tặng khai trương là do đây là một loại cây chân ở trong nhà và thích hợp sống ở tất cả các loại môi trường. Đây là một loại quà tặng mang cho mình một ý nghĩa phong thủy rất tốt.
quatang
Cây kim tiền-Loài cây có ý nghĩa phong thủy

24. Cây Vạn Lộc

Sở dĩ nó mang tên là vạn lộc bởi vì hình dáng của chúng sẽ có thể mang đến tài lộc cho gia chủ. Vậy thế nói rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng khai trương khi đi dự lễ. Nếu cây kim tiền mang ý nghĩa may mắn về tiền tài, thì cây vạn lộc lại mang ý nghĩa về sự tài lộc, vận may đến cho gia chủ. Vì thế, khi bạn muốn chọn một món quà tặng tân gia ý nghĩa hay quà tặng khai trương cửa hàng thì cây Vạn Lộc là sự lựa chọn tuyệt vòi.
quatang
Cây vạn lộc rực rỡ dưới ánh nắng

25. Quà tặng khai trương rượu

Mỗi khi có dịp vui thì người Việt Nam ta thường lựa chọn món quà đó chính là rượu. Vì vậy, không riêng gì dịp khai trương. Món quà này sẽ giúp cho gia chủ và những người dự tiệc có được sự vui vẻ.
quatang
Món quà thể hiện sự vui vẻ

26. Lục bình phong thủy

Lục bình là một trong những vật mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nó thường mang đến sự sung túc về tiền bạc; sự sinh sôi nảy nở của những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Vì thế, đây là một loại quà tặng khai trương cửa hàng mà bạn nên dành tặng gia chủ mời bạn đến dự lễ.
quatang
Lục bình phong thủy nhẵn và mịn
Hi vọng rằng nhờ vào các gợi ý quà tặng khai trương ở trên bạn có thể nhanh chóng quyết định cho mình được một món quà tặng phong thủy phù hợp để để mang đến cho gia chủ sự may mắn và phát tài nhé. Chúc bạn sẽ có một buổi dự khai trương thuận lợi và vui vẻ. Xem thêm: Gợi ý 20+ quà tặng tết ý nghĩa bắt kịp xu hướng Tết 2022
Phương Thảo

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN