phone messenger zalo

[BST] 200+ Mẫu Áo Phông Đồng Phục Công Ty Đơn Giản - Lịch Sự

Thiều Hoa » Blog » Đồng Phục » [BST] 200+ Mẫu Áo Phông Đồng Phục Công Ty Đơn Giản - Lịch Sự
Theo dõi Thiều Hoa trên Thiều Hoa Google News
Áo phông đồng phục công ty là một trong những mẫu áo đồng phục công ty được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Áo phông hay còn gọi là áo thun, là mẫu áo đồng phục công ty vừa đơn giản, vừa lịch sự mang đến sự thoải mái, t

 

Áo phông đồng phục công ty là một trong những mẫu áo đồng phục công ty được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Áo phông hay còn gọi là áo thun, là mẫu áo đồng phục công ty vừa đơn giản, vừa lịch sự mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người mặc. Sử dụng áo phông đồng phục công ty, là giải pháp marketing hiệu quả, tạo ấn tượng với khách hàng.

Cùng tham khảo một số mẫu áo thun đồng phục công ty được sử dụng nhiều hiện nay. Dù công ty bạn to hay nhỏ, kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa, cũng nên sử dụng áo phông đồng phục công ty, để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

1. Áo phông đồng phục công ty là gì?

Áo phông đồng phục công ty là trang phục được trang bị cho nhân viên, người lao động trong công ty, doanh nghiệp đó. Nó Nó được may giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, chỉ khác size số. Sử dụng áo phông đồng phục công ty, là giải pháp quảng cáo bán hàng cho doanh nghiệp hiệu quả và ít chi phí nhất. Vì vậy khi chọn may áo đồng phục công ty cần đảm bảo sự phù hợp và chuyên nghiệp.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 0

2. Áo phông đồng phục công ty có mấy loại?

Có rất nhiều mẫu áo phông đồng phục công ty khác nhau, được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc.. nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của doanh nghiệp. Mẫu áo đồng phục công ty được chia theo 2 cách sau đây:

- Phân loại theo hình thức thiết kế: gồm áo phông đồng phục cổ tròn và áo phông đồng phục cổ bẻ.

- Phân loại theo lĩnh vực hoạt động: Gồm đồng phục công ty bán hàng, đồng phục công ty du lịch, đồng phục công ty xây dựng, đồng phục công ty kiến trúc, đồng phục công ty bất động sản, đồng phục spa, đồng phục khách sạn,... Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những mẫu thiết kế áo đồng phục mang phong cách riêng. 

2.1 Mẫu áo phông đồng phục công ty cổ tròn

Mẫu áo phông đồng phục công ty cổ tròn là mẫu áo đồng phục công ty phổ biến nhất hiện nay. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn lựa chọn mẫu áo phông cổ tròn để làm đồng phục công ty mang đến sự thoải mái, tự tin cho nhân viên. Mẫu áo đồng phục công ty cổ tròn có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, được in logo tùy theo nhu cầu của từng công ty.

Chất liệu để may áo phông đồng phục công ty cổ tròn là vải thun cotton, với đặc tính mềm mại, bền, và thoáng khí, giá thành rẻ, đây là chất liệu lý tưởng để mặc hàng ngày.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 1

Mẫu áo phông xanh cổ tròn - Mẫu đồng phục được nhiều công ty sử dụng.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 2

Mẫu áo phông đồng phục công ty màu đen thích hợp với các công ty bán hàng, công nghệ...

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 3

Mẫu áo phông cổ tròn với màu sắc tươi mới, sinh động thể hiện sự riêng biệt của từng công ty.

 

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 4

Áo thun đồng phục công ty cổ tròn tay ngắn màu vàng với chất liệu thoáng mát co giãn, đường may sắc sảo chi tiết, tỉ mỉ, đẹp, form áo vừa vặn, trẻ trung.ao-phong-dong-phuc-cong-ty 5

Mẫu áo phông đồng phục màu đỏ nổi bật, sử dụng cho nhân viên bán hàng công ty.

2.2 Mẫu áo phông đồng phục công ty cổ bẻ

Áo phông đồng phục công ty có cổ hay còn được gọi là áo polo, là mẫu áo đồng phục được nhiều công ty lựa chọn sử dụng hiện nay. Mẫu áo phông này thường được may từ chất liệu vải cá sấu với các mắt vải dệt to, mịn, độ co giãn tốt tạo sự thoải mái khi mặc.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 6

Với ưu điểm nổi bật về chất lượng vải, mẫu áo phông đồng phục công ty cổ bẻ được nhiều công ty lựa chọn sử dụng.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 7

Mẫu áo đồng phục công ty cổ bẻ với thiết kế kiểu dáng đơn giản, khỏe khoắn tạo nên hình ảnh, bộ mặt công ty vô cùng chuyên nghiệp.ao-phong-dong-phuc-cong-ty 8

Áo phông đồng phục màu sắc nổi bật, trẻ trung tạo nên sự đặc biệt, mới mẻ.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 9

Áo phông đồng phục màu đen, thích hợp cho cả nam và nữ.

2.3 Mẫu áo phông đồng phục bán hàng

Khi chọn may áo phông đồng phục nhân viên bán hàng cần chú ý tới chất liệu, kiểu dáng, màu sắc...Bởi đặc thù ccông việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng, đồng phục dành cho bộ phận này vừa phải đảm bảo sự chỉnh chu, vừa đảm bảo sự thoáng mát.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 10

Áo thun đồng phục cổ tròn, là mẫu áo đồng phục bán hàng phổ biến nhất hiện nay.

ao-phong-dong-phuc-cong-ty 11

Áo thun đồng phục bán hàng cổ bẻ vừa lịch sự vừa đơn giản.

Những mẫu áo phông đồng phục công ty rất được ưa chuộng hiện nay. Tùy theo đặc thù lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty mà lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp. Những mẫu áo phông đồng phục công ty với nhiều màu sắc, kiểu dáng thiết kế phù hợp cho cả nhân viên nam và nữ, tạo môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp vừa năng động.

Thái Huỳnh

Bạn có hài lòng bài viết này?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN